Trang chủ ACCA Giảng viên Nguyễn Phương Hằng, ACCA, CPA

Giảng viên Nguyễn Phương Hằng, ACCA, CPA

Cô Nguyễn Phương Hằng là thạc sĩ Kế toán tài chính (Trường Northampton – Anh), cử nhân kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc Dân và cử nhân ngoại ngữ - Đại học ngoại ngữ Hà Nội. Hiện cô là thành viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA-UK).

Trong quá trình học chương trình ACCA cô đã có những thành tích xuất xắc, luôn đạt điểm cao tại các kì thi, đặc biệt là thủ khoa môn học - Kế toán quản trị (tương đương với môn F5 & F9 hiện nay) kỳ thi tháng 6 năm 2004. Cô cũng đã hoàn thành chứng chỉ kiểm toán viên (CPA) và hiện là hội viên Hiệp hội kế toán, kiểm toán Việt Nam, đồng thời cô cũng hoàn tất chứng chỉ Kiểm toán viên quốc tế, một chương trình liên thông dành cho hội viên ACCA (CIA-Certificate of International Auditing) với kết quả xuất sắc.

Cô Hằng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Cô là một trong những giảng viên đầu tiên của chương trình CAT tại Việt Nam. Cô từng tham gia giảng dạy các lớp T4, T7, T10 (chương trình CAT) và đang rất thành công với các môn học F2, F3, F7 (chương trình ACCA). Nhiều học viên của cô đã trở thành các thủ khoa, được vinh danh trong các kỳ thi hàng năm của ACCA.

Cô Hằng có gần 20 năm kinh nghiệm công tác trong các lĩnh vực kế toán, tài chính. Cô đã trải qua nhiều vị trí tại các doanh nghiệp khác nhau. Hiện tại cô là Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng Dịch vụ doanh nghiệp và Đào tạo của Tập đoàn Vietsourcing. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về kế toán tài chính, cô Hằng sẽ giúp các bạn học viên tự tin vượt qua các môn học thuộc chương trình ACCA/FIA - một chương trình đang được các nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá cao.

Bấm vào đây để xem chi tiết hồ sơ

CHIA SẺ BÀI VIẾT