Trang chủ ACCA Giảng viên Vũ Văn Ngọc, ACCA

Giảng viên Vũ Văn Ngọc, ACCA

TS. Vũ Văn Ngọc tốt nghiệp cử nhân Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội năm 1998, thạc sỹ Luật Kinh doanh Châu Âu và Quốc tế - Đại học Leeds (Vương quốc Anh) năm 2003 và nhận bằng tiến sỹ Luật, Đại học Leeds (Vương quốc Anh) năm 2013.

TS. Vũ Văn Ngọc là giảng viên Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1999 với các môn học Luật kinh tế, Luật thương mại, Lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới. Đồng thời với việc giảng dạy tại Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, TS. Vũ Văn Ngọc tham gia giảng dạy nhiều chương trình đại học và sau đại học của các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam như Chương trình thạc sỹ Kế toán quốc tế (Master of International Accounting - MINTA) của Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology); chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế liên kết giữa Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế quốc dân với Đại học Sunderland, Vương quốc Anh; các chương trình quốc tế liên kết giữa Khoa quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Help (Malaysia) và các đại học của Australia và Vương quốc Anh. Đặc biệt, TS. Vũ Văn Ngọc là giảng viên môn Business Law của chương trình E-MBA và E-BBA của Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Từ năm 2006, TS. Vũ Văn Ngọc là giảng viên môn F4 (trước đó là môn 2.2)– Luật doanh nghiệp và kinh doanh của Trung tâm đào tạo Nguồn lực Việt. Ngoài ra, TS. Vũ Văn Ngọc tham gia giảng dạy nhiều khóa học ngắn hạn về hợp đồng trong kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, bảo vệ thương hiệu, luật cạnh tranh cho các doanh nghiệp ở Hà Nội, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài công tác giảng dạy, TS. Vũ Văn Ngọc tham gia nhiều dự án tư vấn với tư cách là chuyên gia tư vấn trong nước cho các dự án do Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) hay Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ. Các dự án bao gồm: Dự án Hỗ trợ thể chế (từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2006); Dự án Nâng cao năng lực của Hội Luật gia Việt Nam (từ tháng 1/2007 đến 2/2009); Dự án Hỗ trợ Tổ Công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư (từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2008).

TS. Vũ Văn Ngọc còn là tác giả/đồng tác giả nhiều giáo trình, bài nghiên cứu trên các tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội thảo như Giáo trình Pháp luật Kinh tế được giảng dạy ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và nhiều trường đại học trong cả nước.

Hiện  tại, thầy đang là giảng viên chính thức của Trung tâm đào tạo Vietsourcing cho môn F4 và thầy đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các học viên.

CHIA SẺ BÀI VIẾT