Nhận ngay 01 phần quà khi đăng ký học thử ACCA

Vietsourcing là Đối tác Đào tạo Chính thức Cấp độ Vàng (Approved Learning Partner - Student Tuition) từ năm 2006 và là Trung tâm Thi trên Máy tính Được cấp phép (Licensed CBE Centre) của ACCA từ 2008 tới nay.

Được sáng lập và điều hành bởi các hội viên ACCA (Kế toán Công chứng Anh quốc) và học viên ACCA, Vietsourcing luôn phối hợp chặt chẽ với ACCA Việt Nam trong việc đào tạo học viên và quảng bá hình ảnh ACCA.

Vietsourcing luôn là đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu các chương trình mới của ACCA cho học viên Việt Nam nhằm nâng cao vị thế của ACCA, góp phần xây dựng nền kế toán - kiểm toán trong nước ngang tầm quốc tế:

Các môn học của ACCA gồm 14 môn với thời lượng 60 – 70h/môn sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho những học viên muốn nâng cao kiến thức chuyên môn hoặc bổ sung kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Chi tiết các môn học xem tại đây.

Với sự hỗ trợ đặc biệt từ ACCA dành cho Vietsourcing, các học viên mới đăng ký năm 2016 & 2017 sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí đăng ký ban đầu, phí thường niên, quà tặng hữu dụng.. với tổng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng. Không chỉ vậy, những hội viên kỳ cựu của ACCA cũng là các sáng lập viên & ban điều hành của Vietsourcing sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chuyên môn và định hướng nghề nghiệp cho bạn nữa.

Chúng tôi tin chắc rằng quy trình làm việc & đào tạo của Vietsourcing sẽ khiến bạn hài lòng & đi cùng Vietsourcing là đi tới thành công nhanh nhất!

Chương trình chi tiết về ưu đãi học phí tại Vietsourcing, mời các bạn xem tại đây.

Nếu bạn còn băn khoăn về giảng viên, tài liệu học hay cách học ở Vietsourcing thì đừng ngại ngần đăng ký tham dự học thử nhé.
Học “thử” nhưng mọi cái đều là thật!
Giảng viên thậm chí còn dành nhiều thời gian hơn cho hỏi đáp & chia sẻ tổng quan về chương trình học, tư vấn viên của Vietsourcing sẽ tặng bạn các ưu đãi tốt nhất còn ACCA chắc chắn sẽ tặng bạn các phần quà thú vị.

Đừng chần chừ, cứ đăng ký học thử nhé, vì tất cả đều là miễn phí & bạn sẽ luôn có quà để mang về!

* Điều kiện nhận quà: Đăng ký thành công & tham dự hội thảo.

Đăng ký học thử

CHIA SẺ BÀI VIẾT


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Linh:  01214 390 347
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM