Trang chủ ACCA/FIA Học & thi ACCA/FIA tại Vietsourcing Góc tư vấn

Góc tư vấn

Tư vấn học ACCA. Em sẽ được gì nếu em học xong chương trình học ACCA?

Có trong tay bằng cấp ACCA đồng nghĩa với việc em sẽ có cơ hội làm việc ở những tổ chức/doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Bằng cấp ACCA được công nhận toàn cầu do đó bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá khi tham gia tuyển dụng ở các doanh nghiệp trên toàn Thế giới.

Em dự định học ACCA trong thời gian tới. ...

học ACCAEm dự định học ACCA trong thời gian tới. Các anh/chị có thể chia sẻ kinh nghiệm học và thi ACCA đạt kết quả tốt? Xin cảm ơn.

Chào bạn! Quá trình học và thi ACCA đòi hỏi nhiều sự cố gắng cũng như quyết tâm của người tham dự. Tuy nhiên, những kiến thức tích lũy được lại rất đáng giá và có thể giúp ích được nhiều nếu như bạn định hướng sẽ làm việc trong ngành Tài chính. Sau đây có một số chia sẻ nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu hành trình ACCA. ....read more!

Em mới tốt nghiệp PTTH và chưa theo học ở trường ĐH nào cả, ...

FIA cho học sinhEm mới tốt nghiệp PTTH và chưa theo học ở trường ĐH nào cả, nghe giới thiệu ACCA có chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp cấp 3 như em, em muốn được biết thêm chi tiết về chương trình này, mong được Góc Tư Vấn giải đáp!

Theo học chương trình Foundations in Accountancy, em sẽ được học những kiến thức cơ bản và nền tảng về Kế toán quản trị, tài chính, cách thức lập các báo cáo tài chính, chuẩn bị các báo cáo thuế, lập kế hoạch tài chính… không chỉ học lý thuyết, các em còn được vận dụng các kỹ năng thực hành vào các ví dụ cụ thể và sinh động, do đó chương trình được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng cho đội ngũ nhân viên kế toán tài chính của các doanh nghiệp.

Tôi hiện là nhân viên kế toán của một công ty, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ

ACCA cho người đi làmTôi hiện là nhân viên kế toán của một công ty, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Góc tư vấn cho tôi hỏi ACCA là bằng cấp gì? Của tổ chức nào? Giá trị gì với người làm việc lĩnh vực tài chính kế toán?

ACCA là Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants) - Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 428,000 học viên và 162,000 hội viên ở 173 quốc gia. Chương trình ACCA là chương trình đào tạo cao cấp, đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán – kiếm toán và quản lý tài chính. ...read more!

Yêu cầu đầu vào để được học và thi ACCA như thế nào?

ACCA CertificateEm đang là sinh viên năm cuối ngành kế toán kiểm toán, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì có theo học và thi lấy bằng ACCA được không? Yêu cầu đầu vào để được học và thi ACCA như thế nào?

Một trong những ưu điểm của ACCA là các chương trình học được thiết kế linh hoạt dành cho nhiều đối tượng người học với những xuất phát điểm khác nhau gồm Chương trình Nền tảng Kế toán(Foundations in Accountancy – FIA) Chương trình kế toán tài chính quốc tế chuyên nghiệp ACCA

Làm thế nào để trở thành hội viên của ACCA?

ACCA memberTôi muốn hỏi văn bằng ACCA thi tại Việt Nam có giá trị tại nước ngoài hay không? Và làm thế nào để trở thành hội viên của ACCA? Nếu tôi đăng ký theo học chương trình ACCA tôi có thể dùng chữ “ACCA” sau tên mình được không?

Thủ tục đăng ký miễn giảm như thế nào?

Ưu đãi học phí khi học ACCATôi đang làm kế toán trưởng ở một công ty, có kinh nghiệm làm việc 6 năm, xin hỏi tôi có nhận được hình thức miễn giảm nào đối với các môn học hoặc đầu vào của văn bằng ACCA? Thủ tục đăng ký miễn giảm như thế nào, nếu có?

Chào bạn, bạn có kinh nghiệm làm việc 6 năm và hiện đang đảm nhiệm công việc Kế toán trưởng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sẽ là một lợi thế giúp bạn rất nhiều trong quá trình học ACCA. Về việc miễn giảm môn học, ACCA có quy định xét miễn giảm một số môn thi trong chương trình thi ACCA dành cho các học viên đã tốt nghiệp từ các chuyên ngành liên quan như Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán

Xin thông tin về chương trình liên thông giữa ACCA và ĐH Oxford Brookes?

Cử nhân kế toán OBUTheo em được biết, hiện đang có chương trình liên thông giữa ACCA và ĐH Oxford Brookes (OBU) lấy bằng Cử nhân Kế Toán Ứng Dụng. Cho em xin thông tin cụ thể cũng như những ưu điểm của chương trình là gì?

Chào em, chương trình ACCA giúp em có cơ hội đạt được bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford Brookes – một trong những trường đại học hàng đầu của Anh. Bằng cử nhân này là chương trình liên kết giữa đại học Oxford Brookes và ACCA, dành cho học viên hoàn tất cấp độ cơ bản của chương trình ACCA hoàn tất bài luận văn nộp cho trường Oxford Brookes.

ACCA có tổ chức các khóa học và thi lấy chứng chỉ ngắn hạn hay không?

Chứng chỉ ngắn hạn VietsourcingACCA có tổ chức các khóa học và thi lấy chứng chỉ ngắn hạn hay không? Nếu có, tôi muốn biết thêm thông tin về những khóa học này. Đồng thời, xin hỏi khi học ACCA tại Vietsourcing, học viên có nhận được những hình thức ưu đãi, hỗ trợ gì hay không?

Ngoài ACCA là chương trình học dài hơi mang lại bằng cấp nghề nghiệp có giá trị quốc tế trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và tài chính, ACCA còn có chương trình Foundations In Accountancy (Nền tảng kế toán)

Bài tiểu luận cho bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes?

OBU Việt NamĐể có thể nhận bằng cử nhân kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes (OBU), học viên cần hoàn thành bài tiểu luận nộp cho OBU, vậy em muốn hỏi tiểu luận gồm bao nhiêu bài và nội dung như thế nào?

Trong quá trình tham gia chương trình liên thông do ACCA phối hợp với OBU, để có thể lấy được tấm bằng Cử nhân (Danh dự) Kế toán Ứng dụng của OBU, sau khi hoàn tất cấp độ cơ bản (Fundamentals), học viên phải hoàn thành và vượt qua bài Luận văn Nghiên cứu và Phân tích (Research & Analysis Project) nộp cho OBU là điều kiện bắt buộc và quan trọng hàng đầu.


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Linh:  01214 390 347
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM