Trang chủ ACCA/FIA Học & thi ACCA/FIA tại Vietsourcing Phương thức đào tạo vượt trội

Phương thức đào tạo hiệu quả

alt

Tất cả các chương trình đào tạo của Vietsourcing được phát triển theo “Thuyết tư duy người lớn” với mục tiêu đảm bảo cho học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng thích hợp để có thể áp dụng thành công trong công việc thực tế và vượt qua các kỳ thi. Chúng tôi vận dụng nguyên lý “Học là một quá trình chứ không phải là một sự kiện” để giúp học viên phát triển kỹ năng, củng cố và mở rộng kiến thức trong suốt quá trình đào tạo.

Trên cơ sở này, các khóa học của Vietsourcing luôn bao gồm giới thiệu các chuẩn mực kinh doanh quốc tế gắn với điều kiện đặc thù địa phương và tổ chức, qua đó giúp học viên xây dựng các kỹ năng phù hợp để có thể áp dụng hiệu quả các kiến thức và kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc.

Đăng ký

Các khóa học lấy bằng cấp ACCA, FIA tại Vietsourcing được tổ chức đào tạo nhằm mang lại năng lực chuyên môn cao và kỹ năng thi hiệu quả cho học viên.

Chương trình đào tạo phù hợp

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo thành công Chương trình ACCA, chương trình đào tạo của Vietsourcing do chính hội viên ACCA thiết kế linh hoạt dựa trên một số yêu cầu cơ bản:

 • Thời gian và thời lượng phù hợp với học viên:
  • Đối với những khoá học dành cho đối tượng học viên đang đi làm, chúng tôi thiết kế chương trình với thời gian học ngoài giờ làm việc (buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần).Â
  • Đối với đối tượng học viên là sinh viên, sẽ có thêm những lớp học vào giờ làm việc.
 • Thời gian và thời lượng phù hợp với nội dung môn học: Thông thường, các lớp học có thời lượng học phù hợp (2,5h – 4h một buổi và 1 – 2 buổi một tuần). Với thời lượng này, học viên sẽ được đảm bảo:
  • Có đủ thời lượng để nghe và hiểu bài giảng
  • Không bị quá tải về thời gian học

Sau mỗi buổi học tại Vietsourcing, học viên lĩnh hội được các kiến thức trên lớp mà không quá mệt mỏi.

Tài liệu đào tạo đầy đủ và súc tích

Đặc điểm của chương trình ACCA là khối lượng kiến thức rất lớn và có nhiều mảng kiến thức không quen thuộc ở Việt Nam. Vì vậy việc phát triển tài liệu nhằm đảm bảo học viên không phải đọc quá nhiều (súc tích) nhưng đầy đủ là rất quan trọng. Học viên có thể sử dụng tài liệu đào tạo cho mục đích cập nhật kiến thức cũng như cho mục đích thi.

Giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy

Giảng viên là một yếu tố then chốt tạo nên thành công của Vietsourcing.

Rào cản ban đầu của phần lớn học viên chương trình ACCA là khả năng tiếng Anh, nhất là trình độ nghe. Rào cản này càng lớn đối với những kiến thức không quen thuộc với thị trường Việt Nam. Đối với các môn học cao hơn, rào cản lớn nhất là kỹ năng thi.

Để giúp học viên có thể học tốt và thi tốt, Vietsourcing cấu trúc giảng viên cho các môn học một cách phù hợp nhất với học viên.

 • Giai đoạn đầu (những môn ở cấp độ cơ bản): thường được giảng dạy bởi giảng viên Việt Nam để đảm bảo cho việc giải thích nội dung học thấu đáo, giúp cho học viên tiếp cận môn học dễ dàng hơn.
 • Giai đoạn cuối (giai đoạn chuyên nghiệp): được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên Việt Nam có trình độ tương đương hoặc hơn. Đây là giai đoạn học viên đã có nền tảng cơ bản về chương trình và có thể hoàn toàn tự tin tiếp nhận bài giảng bằng tiếng Anh.

Thực tế đã chứng minh cách sắp xếp giảng viên rất khoa học này đã mang lại tỷ lệ thi đỗ cao (đạt chuẩn Premium) cho học viên trong các kỳ thi ACCA hàng năm.


Mọi khóa đào tạo của Vietsourcing đều trên cơ sở định hướng kỹ năng. Các chương trình được trình bày chủ yếu dựa theo phương pháp ứng dụng thực tế, "lấy người học làm trung tâm". Học viên sẽ tham gia tích cực vào phần ứng dụng các kỹ năng và thảo luận. Giáo viên hướng dẫn sẽ đưa ra các thông tin bổ trợ, và đóng vai trò là người tư vấn trong các tình huống đưa ra thảo luận trong suốt khoá học.

Các hoạt động thông thường bao gồm:

Đóng vai (role-play), nghiên cứu dựa trên điều kiện và hoàn cảnh cụ thể (case- study), mô phỏng (simulation), thảo luận nhóm, bài tập cá nhân

40% thời gian đào tạo: Cung cấp thông tin

Giảng viên đưa ra các thông tin chính của khoá học

40% thời gian đào tạo: Hoạt động

Đóng vai (role-play), nghiên cứu dựa trên điều kiện và hoàn cảnh cụ thể (case- study), mô phỏng (simulation), thảo luận nhóm, bài tập cá nhân

20% thời gian đào tạo: Ôn tập

Tóm tắt, củng cố kiến thức học viên nắm được và thông tin phản hồi về mục tiêu và các hoạt động

Phương pháp đào tạo này giúp học viên đóng vai trò tích cực và làm chủ các hoạt động trong suốt quá trình đào tạo. Hơn nữa học viên cũng hiểu được những nhiệm vụ thực tế và các hoạt động thảo luận.

Việc ứng dụng kiến thức mới và các kỹ năng trong các tình huống liên quan đến công việc sẽ đạt được thông qua thảo luận lớp, thảo luận nhóm, đóng góp cá nhân, nghiên cứu dựa trên đối tượng và hoàn cảnh cụ thể và chuyển đổi những khái niệm cho các tình huống cụ thể.

Vietsourcing dùng mô hình đánh giá của Kirkpatrik trong dịch vụ đào tạo. Mô hình này bao gồm sự phản hồi của cả giảng viên, học viên và bên thứ ba giúp cho khách hàng đánh giá cao vào sự đầu tư đào tạo.

 • Cấp độ 1: Phản hồi ngay lập tức của học viên về nội dung khoá học, thời gian, địa điểm và cảm tưởng về khoá học.

 • Cấp độ 2: Đánh giá quá trình học của các học viên thông qua việc so sánh kết quả trước kiểm tra và sau khi kiểm tra (tuỳ chọn)

 • Cấp độ 3: Những bước tiếp theo sau khoá học và kế hoạch để đảm bảo các kỹ năng trong chương trình học được chuyển đổi áp dụng khi làm việc.

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Học ACCA Online - Học mọi lúc, mọi nơi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA ONLINE
CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM VIETSOURCING

Giờ đây, một người bận rộn như bạn sẽ không còn phải lo sắp xếp thời gian đến tận trung tâm đào tạo để học nữa. Bạn cũng sẽ không cần mang theo cả mớ sách dày cộp, một đống sách vở kèm theo để ghi chép trong giờ giảng..
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản học online, giáo trình điện tử & một máy tính có thể nối mạng.

Ưu đãi học phí nhân dịp Tết đến Xuân về khi đăng kí học ACCA và ICAEW tại Trung tâm Vietsourcing

Ưu đãi học phí nhân dịp Tết đến Xuân về khi đăng kí học ACCA và ICAEW tại Trung tâm Vietsourcing

{magictabs}

Ưu đãi học phí::

Vậy là chúng ta sắp khép lại một năm 2017 với đầy bận rộn nhưng nhiều ý nghĩa. Bên cạnh việc háo hức chuẩn bị cho năm mới – năm Mậu Tuất đang tới gần, người thì sửa sang,trang hoàng lại nhà cửa, người sắm cho mình những bộ quần áo mới, bánh món bánh, món kẹo để đón Tết, thì cũng có những người lại tất bật kết thúc những công việc của năm cũ,...

Ở Vietsourcing cũng vậy, mọi người vẫn đang tiếp tục công việc mở lớp, hoàn thiện các bài giảng.. nhưng với một tâm trạng hoàn toàn mới mẻ, một lòng nhiệt huyết tràn đầy để tiếp tục đem tới những sản phẩm cực kỳ chất lượng cho học viên của mình. Nhân dịp Tết đến Xuân về, trung tâm Vietsourcing cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ quý học viên, một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, ngập tràn năng lượng và nhiều niềm vui. Và tất nhiên một điều không thể thiếu ở Vietsourcing, đó chính là những món quà lì xì cực ý nghĩa dành tặng cho những học viên đăng kí học trong tháng 1/2018.

       Với nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, các công ty đa quốc gia ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng ở các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Việt Nam cũng được nhắm đến là một đất nước nhiều tiềm năng để các công ty nước ngoài kinh doanh và đầu tư. Do chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải nâng cao theo tầm quốc tế, nên Vietsourcing vô cùng tự hào là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho mỗi học viên khi tham gia học tại  trung tâm.

     Bằng ACCA  là tên viết tắt của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc được trên 8.300 công ty là đối tác Tuyển dụng Chính thức trên thế giới công nhận, giúp cho những người có đủ năng lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản lý tài chính có cơ hội vươn đến những đỉnh cao nghề nghiệp.

 Bằng ICAEW về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, cung cấp những kiến thức vững chắc về tài chính, kế toán và kinh doanh – các kỹ năng cần thiết cho bất kỳ công việc nào trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.

       Trung tâm Vietsourcing xin được dành tặng một số chính sách ưu đãi cho các bạn học viên khi đăng kí học ACCA và ICAEW trong tháng 1/2018 như sau:

ACCA

-    Miễn phí 49 bảng lệ phí mở tài khoản ACCA và 97 bảng phí thường niên năm 2018.

-    Quà tặng áo mưa, mũ bảo hiểm, ba lô, sạc dự phòng

-    Miễn phí 100% khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán

ICAEW

-    Miễn phí 100% lệ phí mở tài khoản và phí thường niên trị giá 5.450.000 VNĐ

-    Miễn phí 100% lệ phí thi môn đầu tiên cho 10 người đăng kí đầu tiên trong tháng 1 trị giá 2.310.000 VNĐ

-    Quà tặng áo mưa, mũ bảo hiểm, ba lô, sạc dự phòng

-    Miễn phí 100% khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán

Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi số 09 4342 8998 (HN) hoặc 09 4241 8998 (TPHCM) để được giải đáp và tư vấn các khóa học nhé!

Mến chúc các bạn học viên cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và ngập tràn may mắn!

||||

ACCA Hà Nội::

||||

ACCA TPHCM::

||||

ICAEW Hà Nội::

||||

ICAEW TPHCM::

{/magictabs}

ĐĂNG KÝ HỌC

Địa điểm học:

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: Tầng 11, Toà nhà MB, 538 đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 24/7 tại Vietsourcing 09 43 42 8998 (HN) 09 42 41 8998 (TPHCM) hoặc gửi email về địa chỉ: edu@vietsourcing.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn thanh toán học phí:

 1. Chuyển khoản về:

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Nguồn Lực Việt

Tài khoản VNĐ số: 85596788 - tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Họ tên Anh,chị / Công ty nộp học phí khóa......_HN

 1. Nộp tiền mặt hoặc thanh toán bằng máy POS tại:

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Phường Trung Liệt, Hà Nội

Thời gian: 8h00 sáng đến 20h30 tối (tất cả các ngày trong tuần)

ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên nhận xét ...

Học ACCA Online - Học mọi lúc, mọi nơi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA ONLINE
CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM VIETSOURCING

Giờ đây, một người bận rộn như bạn sẽ không còn phải lo sắp xếp thời gian đến tận trung tâm đào tạo để học nữa. Bạn cũng sẽ không cần mang theo cả mớ sách dày cộp, một đống sách vở kèm theo để ghi chép trong giờ giảng..
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản học online, giáo trình điện tử & một máy tính có thể nối mạng.


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM