Trang chủ ACCA/FIA Học & thi ACCA/FIA tại Vietsourcing Tại sao nên học tại Vietsourcing - đơn vị đào tạo chính thức của ACCA

Tại sao nên chọn học tại đơn vị đào tạo chính thức của ACCA

Để trở thành hội viên ACCA, học viên phải vượt qua được các kỳ thi đầy chông gai. Tuy nhiên, ACCA chỉ thiết lập các tiêu chuẩn cho hội viên và tổ chức các kỳ thi. Việc ra đề thi, thiết kế tài liệu và đào tạo được thực hiện độc lập với ACCA. Do đó, người học cần các yếu tố sau để có thể hoàn thành mỗi môn học:

  • Nắm bắt nội dung chính của môn học
  • Hiểu được phong cách ra đề thi và ý tưởng của người ra đề
  • Nắm bắt được các kỹ năng thi hiệu quả

Đăng ký

Khi tham gia học tại một trung tâm đào tạo, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ tùy theo năng lực tổ chức của trung tâm đào tạo đó. Học viên có thể nhờ ACCA tư vấn lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp. Do số lượng trung tâm đào tạo là rất lớn, ACCA cần có một hệ thống nhận diện chất lượng các trung tâm đào tạo để có thể tin tưởng giới thiệu cho học viên.

Hệ thống Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA hình thành nhằm đáp ứng yêu cầu trên. Khi một đơn vị đào tạo được ACCA công nhận đạt chuẩn, điều này có nghĩa rằng ACCA đã thực hiện các kỹ thuật kiểm tra, đánh giá, giám sát chất lượng đào tạo liên tục để đảm bảo đơn vị đào tạo đó đủ năng lực chuyên môn và tài chính cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Bởi vậy, học viên nên tìm hiểu kỹ trung tâm đào tạo trước khi đăng ký học. Lựa chọn sai, chạy theo lợi ích trước mắt có thể ảnh hưởng lớn tới tương lai nghề nghiệp sau này của chính bạn.

Học viên quan tâm tới chương trình ACCA có thể liên hệ Vietsourcing để tìm hiểu thêm về chương trình và năng lực của trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý vị đánh giá đúng đắn hiệu quả của việc đầu tư học ACCA tại Vietsourcing, Đối tác Đào tạo Chính thức Chuẩn Vàng của ACCA.

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Linh:  01214 390 347
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM