Trang chủ Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

Cuộc thi “Viết về Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp”

Các bạn thân mến, trải qua 3 mùa thi đầy gắn bó và yêu thương, điều mà Ban tổ chức (BTC) vẫn luôn tâm đắc, vui mừng chính là việc đã kết nối được các bạn trẻ yêu ngành, yêu nghề với nhau và tạo ra cho các bạn một sân chơi chuyên môn uy tín.

Thông báo về việc nhận giải 01 chiếc máy tính Hanel trị giá 17,600,000 VNĐ cho Cổ Động Viên may mắn

Các bạn cổ động viên thân mến,

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến bạn vì những hỗ trợ & cổ động của bạn đối với cuộc thi.

Thư mời tham dự & cổ động cho vòng Chung kết cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Lần 3 - năm 2014

altVòng chung kết cuộc thi với sự xuất hiện của 06 thí sinh xuất sắc nhất cả nước đến từ các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế TP HCM và ĐH Văn Lang chắc chắn sẽ mang lại cho khách tham dự & các bạn Cổ động viên (CĐV) một trận Chung kết hết sức gay gấn & hồi hộp.

Kết quả vòng 3 Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán - kiểm toán - tài chính

THƯ MỜI ỨNG TUYỂN THÀNH VIÊN BĐH CLB CCA - THẾ HỆ F5

altBạn là sinh viên năm nhất, năm hai với đam mê thành công vượt trội? Bạn yêu thích và quan tâm lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán – Tài chính và muốn apply vào những công ty kiểm toán và ngân hàng hàng đầu? Bạn muốn thử sức mình trong một môi trường sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết và có cùng đam mê, chuẩn bị thật tốt cho tương lai? Bạn muốn được giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên khác trên địa bàn Hà Nội, ĐH KTQD, ĐH Ngoại thương, HV Ngân hàng, HV Tài chính…. và thậm chí phủ sóng tới cả miền Nam xa xôi?

Những lý do bạn nên tham dự & cổ vũ cho thí sinh vòng 3 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

altTrải qua 02 vòng thi đầu tiên, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các bạn thí sinh, sinh viên khối ngành Kinh tế.Sang đến vòng 3, với cơ cấu thi và nội dung thi mang tính cạnh tranh gắt gao hơn, BTC sẽ tổ chức vòng 3 cho hơn 100 thí sinh tại các điểm trường lớn trên địa bàn Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.BTC xin trân trọng kính mời các bạn sinh viên quan tâm tới tham dự chương trình & cổ động cho các thí sinh vòng 3 hoàn thành bài thi một cách xuất sắc nhất.

Thông báo về việc sai sót thông tin thí sinh.

altBTC xin thông báo và nhắc nhở các bạn thí sinh phải đến địa điểm thi trước ít nhất là 10 phút để làm các thủ tục thi theo quy định của vòng 2.

Mọi sai sót về thông tin trong danh sách thi vòng 2 sẽ không được cho phép vào thi.

Thông báo kết quả đợt 1: Chúc mừng các thí sinh vượt qua vòng I Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần thứ 3 – năm 2014

altVới quy mô toàn quốc và đối tượng là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, cuộc thi lần thứ 3 tiếp tục thu hút sự tham gia của hơn 15.000 thí sinh. Và đến thời điểm hiện tại, vòng I cuộc thi đã đi đến hồi kết thúc. Sau quá trình sàn lọc, ban tổ chức cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính xin chúc mừng những bạn thí sinh xuất sắc vượt qua vòng I và có mặt tại vòng II cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính lần III.

Thư mời tham dự sự kiện “Con đường nghề nghiệp – bạn là ai trong tương lai?”

Con đường nghề nghiệp     Câu lạc bộ Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp – CCA (Club for Career Advancement), xin gửi tới bạn thư mời tham dự sự kiện “Con đường Nghề nghiệp - Bạn là ai trong tương lai?” được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 10/4/2014 tại hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa.

 

Thông báo tuyển thành viên Đội Tình nguyện - Cuộc thi CPDCNN lần III

Thư mời tham dự Đội Tình Nguyện Viên
Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp
Kế toán - Kiểm toán - Tài chính (lần III - năm 2014)

Các bài viết khác...