Trang chủ Đào tạo theo yêu cầu

Đào tạo theo yêu cầu

Sinh viên

Mối quan tâm lớn nhất của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là tìm được việc làm phù hợp với năng lực và thu nhập mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp liên quan tới kế toán, tài chính, quản trị, nhân sự và thuế, Vietsourcing thấu hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như nguyện vọng của các bạn sinh viên.

Vietsourcing đang hợp tác rộng rãi với các trường đại học để tổ chức đào tạo ACCA, FIA, Cử nhân Kế toán Ứng dụng Đại học Oxford Brookes, nhằm mang lại cơ hội học tập lấy chứng chỉ quốc tế cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, các khóa học kỹ năng tại Vietsourcing cũng được tổ chức thường xuyên nhằm trang bị cho các bạn sinh viên sự tự tin khi tham gia tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Kiểm toán - kiểm soát

Bộ phận kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp giúp chỉ ra các thiếu sót, yếu kém trong hoạt động của doanh nghiệp, qua đó giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả.

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, các khóa học theo yêu cầu của Vietsourcing dành cho bộ phận kiểm toán, kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp giúp xây dựng các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc chuyên môn.

 

Bộ phận kế toán

Bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin tài chính, quản trị phục vụ cho việc ra quyết định của nhà quản lý cũng như của nhà đầu tư. Một trong những yêu cầu quan trọng của kế toán là đảm bảo việc tuân thủ pháp luật và các quy định kế toán, duy trì tính minh bạch trong các báo cáo kế toán.

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, bên cạnh các chương trình đào tạo dài hạn để lấy các chứng chỉ quốc tế như ACCA, FIA, bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng Đại học Oxford Brookes, Vietsourcing cung cấp các khóa đào tạo  kế toán ngắn hạn theo yêu cầu.

Bộ phận tài chính - đầu tư

Bộ phận tài chính - đầu tư đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp, bao gồm phân tích, kiểm soát tài chính, lập kế hoạch, ra quyết định đầu tư, quản lý dự án, thu xếp vốn, v.v. 

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, Vietsourcing thiết kế các khóa học theo yêu cầu giúp cán bộ tài chính, đầu tư của doanh nghiệp nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công việc.

Đào tạo theo yêu cầu của cấp lãnh đạo

Năng lực lãnh đạo của bộ máy quản lý đóng vai trò quyết định đối với sự sống còn, hưng thịnh hay suy vong của một doanh nghiệp. Nhà lãnh đạo tốt giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, thiết lập các mục tiêu, chiến lược và chỉ đạo việc thực thi chiến lược đó nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, người lao động và cổ đông.

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, Vietsourcing hiểu rõ những trăn trở của lãnh đạo và nhà quản lý trong việc xây dựng doanh nghiệp bền vững.

Các khóa học dành cho lãnh đạo tại Vietsourcing được thiết kế nhằm mang lại hiểu biết toàn cảnh trong lĩnh vực chuyên môn, giúp nhà lãnh đạo và quản lý nắm bắt bản chất của vấn đề và gợi mở các giải pháp có thể ứng dụng thành công tại doanh nghiệp.

Các bài viết khác...

accaicaew                                                                 

Học viên nhận xét ...


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM