Trang chủ FIA Giảng viên Vũ Phạm Minh Châu, ACCA, MBA, CPA

Giảng viên Vũ Phạm Minh Châu, ACCA, MBA, CPA

alt

Cô Vũ Phạm Minh Châu hiện là Giám đốc Tài chính cấp cao tài Công ty TNHH KeppelLand Việt Nam. Cô có 2 năm kinh nghiệm là Giám Đốc Tài chính tại công ty TNHH World Cat Puma. Cô từng công tác trên 3 năm tại công ty Kiểm toán PriceWaterhouseCoopers, Việt Nam (PwC), từng giữ vị trí Phó phòng phụ trách về kế hoạch tài chính tại công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, Trưởng phòng Kế toán tại Công ty TNHH Saigon Tower. Tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP.HCM, sau đó theo đuổi con đường ACCA, đến nay Cô cũng đã hoàn thành xong MBA - Úc và CPA. 
Cô có hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh Kiểm toán và Kế toán. Cô đã và đang tham gia Kiểm toán tại các công ty liên quan đến các lĩnh vực khác như: tài chính, ngân hàng, chứng khoán, sản xuất.
Cô có kiến thức sâu rộng về Kiểm toán, Báo cáo Tài chính, cải thiện các qui trình thiết yếu, lập kế hoạch, phân tích và dự đoán các yếu tố ảnh hưởng đến các chỉ số tài chính cũng như kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
Với niềm đam mê giảng giạy, Cô đã tham gia đào tạo cho nhiều đối tác trong nước các khóa học Kiểm toán – Kế toán – Tài chính cũng như các khóa Tiếng Anh Kế toán Tài chính. Cô mang vào những minh họa cụ thể từ thực tiễn, với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy của mình cùng với những bài giảng sinh động của Cô chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp cho Học viên tự tin vượt qua các môn thi trong kỳ thi quốc tế. 
Cô hiện đang là giảng dạy chính thức môn tại Vietsourcing từ năm 2010 đến nay như:
 • Chương trình ACCA

 • Chương trình ICAEW

 • Chương trình đào tạo các khóa ngắn hạn

  • Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán - Tài chính
  • Đọc hiểu & Phân tích Báo cáo Tài chính
  • Hợp nhất Báo cáo Tài chính
  • Quản trị tài chính Doanh nghiệp
Một số ý kiến từ Học viên đã tham gia lớp của Cô:
Nội dung bài giảng cô đọng, học viên khá yên tâm về phương pháp giảng của Cô
Bài giảng cô đọng, tổng hợp được khối kiến thức giúp học viên không cảm thấy quá tải
Cô nhiệt tình, thân thiện & hòa đồng với các bạn

CHIA SẺ BÀI VIẾT