Trang chủ FIA Giảng viên Nguyễn Trần Thái Hà, MBF

Giảng viên Nguyễn Trần Thái Hà, MBF

Thầy Nguyễn Trần Thái Hà tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế tại trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành nhà nghiên cứu sinh chương  trình Quản lý Kinh tế - Đại học Lund, Thụy Điển. Sau đó, thầy tiếp tục nhận bằng Cao

nguyen tran thai ha

 học chuyên ngành Tài chính tại Đại học Ngân hàng, Thành phố Hồ Chí Minh, mới đây thầy vừa tham gia chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.
Thầy Hà hiện đang tham gia đào tạo tại Trung tâm Vietsourcing ở các chuyên đề về Tài chính: 
  • o Đọc hiểu & Phân tích Báo cáo Tài chính
  • o Lập & Thẩm định Dự án đầu tư
  • o Tài chính cho nhà lãnh đạo
Trước khi trở thành giảng viên, thầy Hà đã từng công tác tại Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh. Những kinh nghiệm thực tế này đã mang lại cho thầy Hà những kiến thức vô cùng quý báu trong việc xây dựng & phân tích tài chính quy mô Doanh nghiệp. Thầy hiện đang công tác tại Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ở cương vị là Tư vấn, Thẩm định dự án & Phân tích Tài chính của các Doanh nghiệp.
Thầy Hà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các cán bộ chủ chốt và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô đọng & nắm bắt tâm lý người học nhanh, thầy Hà luôn được các học viên chia sẻ những thành công của họ trong các giờ giải lao sau buổi học.

CHIA SẺ BÀI VIẾT