Trang chủ FIA Giảng viên Nguyễn Thùy Vân, ACCA

Giảng viên Nguyễn Thùy Vân, ACCA

Cô Vân hiện  là thành viên của  ACCA - Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc. Năm 2011 cô Thùy Vân tốt nghiệp Cử Nhân Kế Toán – Kiểm Toán trường Đại học Kinh tế TP.HCM, chuyên ngành Kiểm toán, khoa Kế toán – Kiểm toán. alt
Hiện tại cô đang giữ vị trí Kế toán trưởng của Công ty về lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự First Alliances. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán cô từng giữ vị trí trưởng nhóm kiểm toán tại Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích và quản lý tài chính cô từng giữ vị trí quản lý tài chính tại hai Công ty về thương mại điện tử và Siêu thị bán lẻ.
Với những kinh nghiệm cô có được trong quá trình học tập cùng với kinh nghiệm cô đã gặt hái được trong quá trình làm việc của mình, cô Vân là một giảng viên đầy nhiệt huyết & tận tâm với sự nghiệp giảng dạy của mình, cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm sẵn có cho những lớp học sinh, giúp các bạn học viên vững bước hơn trong công việc của mình cũng như có thể đạt được điểm cao trong các bài thi.
Cô hiện đang là giảng viên cơ hữu tại Vietsourcing:
Các khóa ngắn hạn cô đảm nhiệm giảng dạy: 
Hướng dẫn lập và trình bày Báo cáo Tài chính Hợp nhất
Hợp Nhất Báo Cáo Tài Chính
Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp & Dự Án
Các khóa của chương trình ACCA: F2, F3, F7, F9
Các khóa của chương trình ICAEW: Assurance

CHIA SẺ BÀI VIẾT