Trang chủ FIA Giảng viên Phan Phương Nam

Giảng viên Phan Phương Nam

Từ năm 2013 đến nay  thầy nghiên cứu sinh Luật kinh tế  tại Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Năm 2017 Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ Luật kinh tế Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Năm  2002 Cử nhân Luật thương mại Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh.
aff

Thầy Nam hiện là giảng viên Khoa Luật thương mại Trường Đại học Luật  TP. Hồ Chí Minh, Trường đào tạo luật hàng đầu tại Việt nam. Trước khi chuyển công tác về trường, Thầy từng làm việc với tư cách chuyên viên pháp lý cho Công ty chứng khoán BSC (CTCK của Ngân hàng BIDV), một trong các công ty chứng khoán có  nhiều thế mạnh trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam.

Từ năm 2014 cho đến hiện tại thầy là Tư vấn cho các doanh nghiệp soạn thảo hợp đồng kinh tế, điều lệ, xây dựng các văn bản nội bộ. Thầy Tham gia giảng dạy các lớp chuyên đề về chứng khoán, hợp đồng kinh tế cho VCCI,… từ năm 2007 & là Giảng viên trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh từ năm 2003.

Ngoài ra, thầy Nam còn tham gia giảng dạy một số trung tâm như: Trung tâm đào tạo ngắn hạn của Trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, giảng dạy các lớp chuyên đề cho VCCI,…. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đai Học & các Trung Tâm đào tạo.

-  Giảng viên cơ hữu tại Vietsourcing

Chương trình ngắn hạn:

  • Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản
  • Kỹ Năng Hoàn Thiện Chứng Từ Giảm Thiểu Rủi Ro

Chương Trình ICAEW:

  • Corporate & Business Law

-  Giảng viên thỉnh giảng tại các trường ĐH, CĐ

  • Giảng viên các lớp Luật  về tài chính, chứng khoán, ngân hàng cho VCCI,…
  • Giảng viên Khoa Luật, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ BÀI VIẾT