Trang chủ FIA Giảng viên Phạm Hoài Huấn, MBA

Giảng viên Phạm Hoài Huấn, MBA

alt

Thầy Phạm Hoài Huấn tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh với tấm bằng hạng xuất sắc, Thầy Huấn đã được trường bổ nhiệm làm giảng viên cơ hữu từ khi mới tốt nghiệp và năm 2011 Thầy đã hoàn thành xong chương trình Thạc sỹ Luật.
Từ năm 2010 đến nay, Thầy làm cố vấn cho tờ thời báo Vietnamnet – Saigontimes chuyên mục Tư vấn pháp Luật – Công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ Tư vấn Đầu tư và Tư vấn pháp luật. Lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu của Thầy thuộc mảng pháp Luật Công ty, pháp Luật cạnh tranh & chống độc quyền.
Thầy đã tham gia nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực đời sống - pháp Luật cả về chính sách cũng như đưa ra các nhận định & Tư vấn thực tế tại các Doanh nghiệp và đồng thời Thầy là khách mời trong chuyên mục “Đối thoại mỗi ngày” trên sóng truyền hình HTV bàn luận về những vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay.
Không những vậy, Thầy còn tham gia viết sách và các đầu sách do Thầy chủ biên có thể được kể đến như: Công ty tại Việt Nam – tình huống – tranh chấp – bình luận; Luật Doanh nghiệp Việt Nam – tình huống – dẫn giải – bình luận; pháp Luật về Lao động; pháp Luật về Doanh nghiệp và pháp Luật về đất đai. Mỗi chủ đề là một câu chuyện, các tình huống được Thầy Huấn phản ánh từ nhiều góc độ, so sánh và đối chiếu dựa trên các quy định, chuẩn mực của Việt Nam hiện hành.
Ngoài những giờ giảng trên lớp và với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về mảng Luật, Thầy Huấn luôn sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình đến học viên một cách chân thực & hiệu quả nhất ở môn Luật Việt Nam trong chương trình ACCA và Luật Anh trong chương trình ICAEW tại Vietsourcing
.
Một số ý kiến từ Học viên đã tham gia lớp của Thầy:
  • Kiến thức của Thầy sâu rộng về Luật thương mại, Luật đất đai và Doanh nghiệp
  • Tài liệu được Thầy hệ thống đầy đủ, chi tiết, rõ ràng & cô đọng
  • Học viên rất thích cách truyền đạt mang đậm tính chuyên nghiệp của Thầy
  • Thầy nhiệt tình, tâm huyết, học viên tham gia khóa học chỉ hơn 2 ngày, nhưng các bạn đã thấy được niềm đam mê của Thầy đối với môn học

CHIA SẺ BÀI VIẾT