Trang chủ Góc học viên Phát triển kỹ năng - Personal Development

Những kỹ năng làm nên thành công của nhà quản lý

Harvard Business Review (HBR) vừa thực hiện khảo sát lấy ý kiến từ 332,860 nhà lãnh đạo cũng như nhân viên và cộng sự của họ về kỹ năng có ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của một người dẫn đầu. Dựa vào 16 yếu tố được HBR đưa ra, các thành viên tham gia khảo sát sẽ đánh giá lựa chọn 4 kỹ năng mà họ cho là “mấu chốt quyết định”.

Để trở thành người quản lý giỏi

Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Sau đây là 6 bài học nâng cao kỹ năng quản lý...

Một số quy tắc trong văn phong email

Bài viết này dành cho học viên ACCA,  ICAEW CFAB, ICAEW ACA đang học tập tại trung tâm đào tạo Vietsourcin, giúp các bạn cách thức viết email sao cho phù hợp trong công việc và học tập .

Từ khi ứng dụng công nghệ thông tin trong liên lạc ngày càng trở nên phổ biến, thư điện tử (email) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để viết được một email phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt trong môi trường công việc.

Sau đây là một số quy tắc khi viết email mà bạn nên biết.