Trang chủ Góc học viên Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Hi vọng trung tâm sẽ mãi là nơi bổ ích với các bạn học viên

Ngày 16/10/2017, mình nhận được kết quả môn cuối. Vượt qua 11 môn thi trong 6 kì thi liên tục là điều bản thân mình chưa bao giờ dám nghĩ. Biết đến VSC thông qua 1 người chị đồng nghiệp, những lời tư vấn từ VSC để giúp mình tự tin bước vào "chinh chiến" với cấp độ professional.

Thư cảm ơn của học viên Lê Thị Thúy Hằng

Em là Hằng sinh viên lớp P2 kỳ thi tháng 12 năm 2016 của thầy ạ. Em nhận được kết quả thi sáng nay, em pass rồi thầy ạ.

Thư cảm ơn của học viên Linh Nhi

Em là Linh Nhi, học viên lớp F5 của cô ở Vietsourcing kì vừa rồi.

Thư cảm ơn của học viên Phương Thùy

Học viên Phương Thùy đỗ F7, F8 gửi thư cảm ơ thầy Tín Lê

Thư cảm ơn của học viên Nguyễn Khánh Linh

Em là Nguyễn Thị Khánh Linh, học viên lớp F3. Em vừa thi CBE môn F3 tại trung tâm hôm 16/9 và đạt kết quả khá mỹ mãn. Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Khiếu Hữu Bình đã dạy em môn F3 trong hơn 2 tháng qua.'

Thư cảm ơn của học viên Đinh Thị Nhật Anh

Cô ơi em là Nhật Anh học môn ICAEW ACCOUNTING của cô đây ạ!

Thư cảm ơn của học viên Hải Yến

Em cảm ơn cô rất nhiều, may mà cô xuất hiện kịp thời. Thật sự trước khi học với cô, em lên lớp không hề học mà chỉ toàn ngủ hoặc nghịch điện thoại. Vì thế nên bài kiểm tra đầu tiên em kém như vậy. Trong quá trình học với cô, em càng thấy cô đúng như
kiểu ông bụt xuất hiện vậy. Nếu không có cô chắc em không học được môn này mất.
Em mong còn tiếp tục học với cô nữa cô ạ ^^
Cả lớp ai cũng quý cô nhiều lắm cô ơi :D

Thư cảm ơn của học viên Phan Thanh Ngọc

Chị ơi em đậu F5 & F9 rồi chị
Em phải cảm ơn thầy Định với thầy Tuấn, cả cô Hương nữa vì lecture note để lại quá tuyệt vời : ))))

Thư cảm ơn của học viên Nguyễn Ngọc Vân

Điều chị thích ở  thầy là  cách thầy hướng dẫn học viên thực hành các hàm trên máy,  cách hướng dẫn và truyền đạt của thầy khá kỹ nên chị làm theo & tiếp thu rất nhanh.

er

Tâm sự của anh Thái Ngoc Sáng - Học viên lớp kỹ thuật phân tích tài chính bằng Excel

Cách giảng dạy của thầy Phương rất tốt, phù hợp với khả năng tiếp thu bài của anh cũng như các Anh/ Chị đã đi làm, cách tiếp cận bài giảng cũng khá dễ hiểu nữa!

sdf

Chị Huỳnh Thanh Nguyên, sinh viên vừa tốt nghiệp

Cô giảng rất nhiệt tình, lại có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên giúp mình cảm thấy thú vị trong tất cả các buổi học.

tyu

Chị Hồ Thị Khánh Nguyệt, công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chị rất thích cách giảng dạy của cô Hồng Hoa, dễ hiểu và tiếp cận đến suy nghĩ của học viên. Cô đi từ phần nhỏ nhất giúp học viên dễ hiểu hơn.

ert

Anh Nguyễn Xuân Trường, Kế Toán Tổng hợp tại công ty Việt Vân Q9

Thầy dạy nhiệt tình, nói các nội dung tổng thể cho nhiều đối tượng để dễ nắm bắt bài. Cảm nhận sau khi tham gia lớp: lợi ích mang lại tốt, nhưng lịch học khá dài

Về phần hổ trợ của Trung Tâm thì dịch vụ, nhân viên tốt và anh  hài lòng.

sdf

Thư cảm ơn của Chị Dương Thị Ngọc Anh

Nói chung chị cũng chưa có kiến thức tiếng anh chuyên ngành kế toán kiểm toán nhiều và chị tham gia lớp học này nhằm củng cố và nâng cao kiến thức tiếng anh của mình và chị thấy rất hài lòng về cách dạy của cô, cô rất dễ thương nhiệt tình, nói chung là rất ok em nhé. Chị đi học cũng không có vấn đề gì nhiều cả, nhưng chị thấy các bạn hỗ trợ rất chu đáo, chị rất hài lòng.

Bạn Dương Trần Mỹ Ngân sinh viên Trường Đại học ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh

 Mình rất thích cách giảng của cô rất hay, thú vị và dễ hiểu ạ, mình thấy bài giảng và tài liệu cũng ok phù hợp và đầy đủ. Bên cạnh đó, Mình hài lòng về phần hỗ trợ của các bạn, rất nhiệt tình, chu đáo và kịp thời.

sdf

Học viên lớp F5 gửi thầy Trần Quốc Định.

  Gần 2 tháng được học với sự hướng dẫn của thầy Trần Quốc Định , mình nhận thấy rằng thầy là người rất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn F5. Cách giảng dạy của thầy chú trọng vào việc đi thi. Thầy rút gọn những kiến thức cần nắm bắt. Điều này giúp bạn không bị chìm ngập trong rất nhiều trang sách của giáo trình! Ngoài ra, việc thầy dành nhiều thời gian làm bài tập trên lớp cũng rất hữu ích. Nó giúp học viên làm quen với từng dạng bài tập có thể gặp phải khi đi thi.

ghj

Học viên gửi cô Nguyễn Bích Ngọc: F5 examination result

Em chào cô :)) 

Em là Đào Ngọc Ánh, học sinh của cô ở lớp F2 và F5 đồng thời em cũng là sinh viên HVNH. Sáng nay e vừa nhận kết quả môn F5 kì tháng 3 là pass rồi cô ạ :)). Vì vậy e viết mail này chia sẻ niềm vui với cô và em cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô. Thực sự em rất thích cách giảng bài của cô,vừa dễ hiểu lại rất nhiệt tình nữa, nên học xong F2 thì e đăng kí luôn lớp F5 cô dạy. Nhờ cô mà em đã pass cả F2 và F5 rồi ạ,hihi :D

Em hi vọng ở các môn cao hơn lại tiếp tục được cô chỉ dẫn .

Một lần nữa em cảm ơn cô nhiều lắm . Em chúc cô luôn dồi dào sức khỏe để công tác thật tốt và giúp đỡ cho thật nhiều học viên pass môn ạ :))

sdf

Học viên lớp F2 gửi thầy Tô Thanh Phong.

“ Đã gần hơn 3 tháng kể từ ngày đầu tiên em gặp thầy, với em thầy là một trainer rất tuyệt vời.  Những kiến thức thầy mang đến cho học viên trong tiết học rất cô động và bổ ích. Em muốn gửi lời cám ơn tận sâu đáy lòng với những gì thầy đã giảng day cho em.  Em luôn hi vọng sẽ gặp lại thầy, có thể vẫn là học trò hay may mắn hơn sẽ có thể trở thành đồng nghiệp của thầy ạ.”

Học viên lớp F2 gửi thầy Tô Thanh Phong.

sd

Tôi đã trở thành Kế toán viên Công chứng của ICAEW như thế nào?

Trở thành một Kế toán viên Công chứng (ACA) của ICAEW sẽ là một lợi thế rất lớn cho mỗi chuyên viên kế toán. Có được tấm bằng danh giá ấy, cơ hội nghề nghiệp của họ sẽ rộng mở, sẽ có rất nhiều đơn vị mong muốn tuyển dụng họ. Tuy nhiên, để vượt qua 15 môn học hết sức “khó nhằn” của chương trình ACA bạn sẽ cần nhiều hơn hai từ “nỗ lực”.

Thư cảm ơn của học viên Linh gửi thầy Ngọc

Dear thầy Ngọc,

Em là Linh học lớp F4 ACCA ở Vietsourcing thầy dạy từ tháng 9 đến tháng 12 vừa rồi ấy ạ. Em mới thi xong kỳ tháng 12 và vừa có điểm hôm qua thầy ạ. Em được 85% liền, chưa bao giờ em tưởng tượng ra môn Luật mà em được bằng đấy điểm ấy. Cũng nhờ thầy cả ạ, đề thi đa số đều vào những phần thầy đã dạy & dặn dò ôn rất kỹ rồi, vào phòng thi đọc đề xong chỉ việc cắm đầu vào viết thôi chứ ko phải nghĩ gì nhiều. Đợt này em mới bắt đầu đi làm kiểm toán, trong công việc thỉnh thoảng có chỗ động đến Luật cũng gặp nhiều cái mà thầy đã dạy trên lớp rồi nên cũng đỡ bị lơ ngơ thầy ạ.

Em cảm ơn thầy rất rất rất nhiều! Em chúc thầy dồi dào sức khỏe, may mắn & thành công ạ.

alt

Các bài viết khác...