Khóa học: “Quản trị bán hàng hiệu quả: Kỹ năng & Giải pháp” cho các trưởng phòng & giám sát kinh doanh

Ngày 22 & 23 tháng 9 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã tổ chức thành công khóa học: “Quản trị bán hàng hiệu quả: Kỹ năng & Giải pháp” cho các trưởng phòng & giám sát kinh doanh các vùng miền của công ty Mavin Ausfeed Việt Nam. 

Mavin Ausfeed là tập đoàn chuyên về thức ăn chăn nuôi và thực phẩm chế biến. Các chi nhánh của Mavin trải dài trên toàn quốc với số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn nhân sự, hàng trăm đại lý phân phối, kinh doanh. Hiểu được sự cấp thiết của việc đào tạo nhân viên, giúp công ty giữ vững vị thế số 1 trong ngành nghề, ban lãnh đạo của Mavin đã rất chú trọng tới việc tìm hiểu nhu cầu của các nhân viên kinh doanh, bổ sung kỹ năng cần thiết cho họ – những mũi nhọn mang lại doanh thu cho công ty bằng cách tổ chức khóa đào tạo ngắn ngày với chủ đề: “Quản trị bán hàng hiệu quả: Kỹ năng & Giải pháp”.  Khóa học có sự tham dự & giảng dạy của anh Trần Anh Vũ – một trong những giảng viên kỹ năng mềm rất được yêu thích tại Vietsourcing.

Anh Trần Anh Vũ đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại nước ngoài với chuyên ngành chính là Quản trị Doanh nghiệp, Kinh tế & Quản lý. Anh Vũ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo cho cán bộ kinh doanh của các công ty hàng đầu như Komatsu Vietnam, Viettel, Mobifone, các ngân hàng lớn như VietinBank, BIDV, VPBank, SeABank.

Với kinh nghiệm làm việc phong phú cùng khiếu hài hước của mình, anh Vũ đã ngay lập tức chinh phục các học viên bằng những câu truyện, trò chơi làm cho buổi học luôn luôn sôi nổi và hào hứng. Anh cũng đã tạo nhiều cơ hội cho các anh em trong công ty giao lưu thêm với nhau và chia sẻ cho nhau nhiều hơn về các cách bán hàng mang lại doanh thu cao của mình.

Chia sẻ lại với Vietsourcing, anh Nguyễn Ngọc Châu – Giám sát kinh doanh khu vực hào hứng nhận xét: “Làm sales thì mỗi ngành sẽ đều có những bí kíp kinh doanh riêng và đúng thật là không phải ngành nào cũng áp dụng được cho ngành nào. Tuy thế, với những kiến thức nền về sales kiểu như kỹ năng chốt khách hàng, kỹ năng quản trị, phương pháp lập kế hoạch và chiến lược hiệu quả như những gì Vũ có chia sẻ thì tôi thấy mình cũng học hỏi thêm được nhiều thứ và có thể dễ dàng áp dụng cả sang những ngành nghề kinh doanh khác..”

Anh Nguyễn Ngọc Minh – Giám sát kinh doanh nhấn mạnh: “ Vũ nói chuyện tốt, rõ ràng và mạch lạc, trang phục lịch sự, chuẩn mực và đúng giờ. Phong cách giảng của Vũ cũng làm tôi thấy hào hứng hơn khi học. Tôi đã dự khá nhiều buổi học kỹ năng kiểu này và thường cảm thấy buổn ngủ vì quá nhiều lý thuyết. Ở lớp của Vũ, chúng tôi  phải tương tác với nhau rất nhiều, từ đó anh em cũng hiểu nhau hơn, học hành cũng hăng say hơn nữa..” 

Dưới đây là một số hình ảnh và đoạn phim về khóa học “Quản trị bán hàng hiệu quả: Kỹ năng & Giải pháp” tại Mavin Ausfeed. 

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham dự các khóa học tương tự, xin vui lòng tham khảo link ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP hoặc liên hệ với Vietsourcing để được tư vấn chuyên sâu hơn.  

CHIA SẺ BÀI VIẾT

accaicaew                                                                 

Học viên nhận xét ...

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại TPHCM


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM