Phụ nữ hiện đại – không ngại tung bay*

Đúng như đại văn hào Nga Maksim Gorky đã từng nói: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”!  Phụ nữ chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Đó trước hết là những người bà, những người mẹ đã luôn yêu thương, chăm lo cho chúng ta từ những ngày còn tấm bé, sau đó là những người vợ tảo tần chịu khó lo cho chồng con..

Phụ nữ ở đâu cũng đều được yêu thương và chăm sóc chứ không riêng gì phụ nữ Việt Nam. Vietsourcing còn cho rằng phụ nữ Việt Nam nên được trân trọng và nâng niu nhiều hơn, nhiều hơn nữa bởi những đức tính cần cù và cam chịu từ xa  xưa kia.

Có lẽ cũng từ những đức tính ấy mà người phụ nữ Việt Nam đã luôn làm nên lịch sử, làm nên sự nghiệp rạng rỡ và thành tựu ngày càng xuất sắc hơn.

Nếu như trước kia người phụ nữ chỉ quanh quẩn trong nhà làm việc nhà, việc nội trợ, cuộc sống của họ chỉ gói gọn trong hai chữ “chồng” và “con” thì ngày nay, với các quan điểm hiện đại và cơ hội rộng mở, người phụ nữ hiện đại đã không ngại tung bay, cất cao đôi cánh của mình tới những vùng trời mơ ước mà vẫn có thể chăm lo, che chở cho chồng, cho con mình bằng đôi cánh mạnh mẽ đó!

Tháng 10 đã tới, tháng của những cô gái đáng yêu, tháng của những người phụ nữ xuất sắc đã tới! Vietsourcing chúng tôi xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị em những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất, mong cầu cho phụ nữ Việt Nam sẽ ngày càng vươn xa, vươn cao để càng ngày càng trở nên sáng giá, sánh ngang hàng với những nữ ngoại trưởng, những nữ thủ tướng của nước bạn.. 

Đi cùng lời cầu chúc đó chính là những đóng góp và hỗ trợ của chúng tôi đối với các bạn, với thế hệ phụ nữ hiện đại, trẻ trung của chúng ta. Chúng tôi xin dành những suất học bổng cực kỳ ưu đãi trong dự án Nâng tầm kế toán Việt và những gói học ACCA/ICAEW hấp dẫn nhất kèm quà tặng độc đáo trong tháng 10 này.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn xem tại đây:

HỌC BỔNG THÁNG 10

Hà Nội: Ưu đãi học phí ACCA chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ưu đãi học phí ACCA tốt nhất các trung tâm đào tạo ACCA tại Hà Nội

HCMC: Ưu đãi học phí ACCA chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Hà Nội: Chính sách ưu đãi ICAEW đậc biệt cho phái đẹp và một nửa của họ

TPHCM: Chính sách ưu đãi ICAEW đặc biệt cho phái đẹp và một nửa của họ

*tên chương trình được lấy cảm hứng từ một cuốn sách của Alpha Book về người phụ nữ hiện đại.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

accaicaew                                                                 

Học viên nhận xét ...

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại TPHCM


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM