Hi vọng trung tâm sẽ mãi là nơi bổ ích với các bạn học viên

Ngày 16/10/2017, mình nhận được kết quả môn cuối. Vượt qua 11 môn thi trong 6 kì thi liên tục là điều bản thân mình chưa bao giờ dám nghĩ. Biết đến VSC thông qua 1 người chị đồng nghiệp, những lời tư vấn từ VSC để giúp mình tự tin bước vào "chinh chiến" với cấp độ professional.

Ba khóa học tại VSC với thầy Định (P4,P5) và thầy Tín (P2) đã thật sự giúp mình rất nhiều. Các thầy không chỉ vững chuyên môn, cách truyền đạt hiệu quả và hơn hết còn là cách các thầy truyền lửa cho học viên. Sự tận tậm của các thầy dành cho từng học viên khiến mình cảm thấy may mắn khi đã tìm đúng nơi, mặc dù công việc bận rộn nhưng các thầy luôn dành thời gian để sửa bài tập hoặc giải đáp thắc mắc từ học viên rất nhiệt tình.

VSC cũng là nơi mình được kết nối với những người bạn mới từ đủ mọi công việc, lứa tuổi... chúng mình trải qua các buổi học như những người bạn thật sự, cùng nhau học và trao đổi kinh nghiệm thi cử. Sau những khóa học VSC mang lại cho mình không chỉ về kiến thức, mà quan trọng hơn là sự cảm nhận sâu sắc về tình bạn cũng như tình thầy trò.

Cảm ơn các thầy, các anh chị ở trung tâm, các bạn học đã giúp mình hoàn thành con đường chinh phục ACCA ngắn ngoài sức tưởng tượng. Hi vọng trung tâm sẽ mãi là nơi bổ ích với các bạn học viên như những gì mình đã nhận được.

Nguyễn Ngọc Thảo Hiền, học viên Vietsourcing TPHCM

CHIA SẺ BÀI VIẾT