Vietsourcing tham gia đồng hành cùng “Startup Zone 2017 – Khởi Nghiệp Đại Học Kinh Tế TP.HCM”

Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực giáo dục về chất lượng và sự tin cậy, Vietsourcing hân hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ cho cuộc thi “Startup Zone 2017 - Khởi Nghiệp Đại Học Kinh Tế TP.HCM”. Tự hào là một chiếc cầu nối với những bạn sinh viên bước đàu khởi nghiệp, Vietsourcing sẵn sàng hỗ trợ các bạn để trang bị kiến thức cho nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

alt

( Chị Từ Nguyễn Yến Duyên, Phó GĐ Trung tâm Vietsourcing, thứ 3 từ bên phải sang, nhận kỉ niệm chương từ ban tổ chức trong đêm chung kết tại Đại học Kinh tế TP.HCM )

Đi cùng với thương hiệu 11 năm chất lượng tại Vietsourcing, cuộc thi đã diễn ra xuyên suốt hơn 3 tháng với 2 vòng thi thử thách và đã thu hút gần 5000 thí sinh tham gia từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Nam.

Tại đêm chung kết của cuộc thi, trung tâm đã tài trợ những suất học bổng có giá trị cho những sinh viên xuất sắc, nổi trội cho cuộc thi nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng hơn trong con đường sự nghiệp chinh phục tri thức của mình. Hiểu được sứ mệnh đó, Vietsourcing luôn sẵn sàng là đôi cánh để cùng đồng hành và nâng đỡ các bạn sinh viên trẻ vươn tới thành công.

alt

(Toàn cảnh sinh viên tham gia tại buổi hội thảo ở trường Đại học Kinh tế TP.HCM)

Vietsourcing tự hào vì đã đóng góp nên sự thành công rực rỡ của đêm Gala chung kết diễn ra vào 16/11/2017 vừa qua về mặt truyền thông, báo đài cũng như về độ tin cậy của quy mô và chất lượng của cuộc thi.

alt

( Chị Từ Nguyễn Yến Duyên, Phó GĐ Trung tâm Vietsourcing, thứ 3 từ trái qua nhận hoa từ Ban tổ chức cuộc thi “Startup Zone – Năm 2017” tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM)

Cuối chương trình, trung tâm Vietsourcing xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến Ban tổ chức cuộc thi đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên và càng vui mừng hơn nữa vì đã tổ chức nên một đêm Gala chung kết thành công tốt đẹp

Vietsourcing xin cảm ơn và hy vọng trong tương lai sẽ luôn được các bạn sinh viên trẻ tin tưởng và đồng hành cũng như xem Vietsourcing là chiếc cầu nối cùng các bạn đi đến thành công. Được góp một phần sức vào sự thành công của các bạn là niềm tự hào cho những đơn vị làm nghề như Vietsourcing.

alt

( Chị Từ Nguyễn Yến Duyên, Phó GĐ Trung tâm Vietsourcing, ngoài cùng bên trái đang trao hoa và giấy chứng nhận cho các thí sinh xuất sắc tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM )

alt

CHIA SẺ BÀI VIẾT

accaicaew                                                                 

Học viên nhận xét ...

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại TPHCM


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM