Trang chủ Góc học viên Vượt trội để thành công

Vượt trội để thành công

Vietsourcing đồng hành cùng chương trình “Hành trang tân sinh viên 2016” khoa Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Ngày 09/09 vừa qua, trung tâm Đào tạo Vietsourcing rất vinh dự được có mặt trong buổi chia sẻ, định hướng nghề nghiệp đầu khóa dành cho các bạn sinh viên khoa Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế- Luật TPHCM. Mục đích của chương trình là định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên từ năm nhất và hỗ trợ tối đa để các bạn trở thành những kế toán, kiểm toán viên chuyên nghiệp trong tương lai.

“Dám đối mặt với khuyết điểm của bản thân và luôn có lòng khát khao học hỏi…”

altVới vẻ ngoài hiền lành cộng chút điềm tĩnh trầm tư, cậu bạn Phan Thanh Ngọc – luôn tạo cho người đối diện một sự tò mò đặc biệt. Là một trong những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp (CPDCNN) Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và cũng là một trong số ít sinh viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển thực tập sinh của PwC – một trong 4 công ty kiểm toán có doanh thu lớn nhất thế giới (Big4).

“Hãy là chính mình và thể hiện tốt những gì đã tích lũy được..”

altVượt qua hàng nghìn hồ sơ xin thực tập để trở thành thực tập sinh chính thức của Deloitte – một trong bốn công ty Kiểm toán lớn nhất Thế giới, Minh Châu đã gặp gỡ và chia sẻ với Vietsourcing cảm xúc của bạn và các kinh nghiệm quý báu khi tham dự kỳ thi thực tập tại các Big.

Chia sẻ kinh nghiệm học & thi ACCA từ quán quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp

altNhỏ nhắn, dễ thương & hiền hiền.. đó là cảm nhận của đa số các bạn SV khi tiếp xúc với Phạm Ngọc Mai. Tuy thế, cô gái nhỏ nhắn này lại có một thành tích học tập & hoạt động rất “khủng”.
Ngọc Mai là Quán quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm thứ 2 – 2013, đỗ cả 4 công ty Kiểm toán lớn nhất (Big4) trong đợt thi tuyển thực tập sinh, là SV xuất sắc của Viện Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân, hoàn thành giai đoạn Fundamental của chương trình ACCA..

Con đường đến với học bổng EY & kinh nghiệm phỏng vấn của bạn Nguyễn Thanh Tâm

altBạn Nguyễn Thanh Tâm, hiện đang theo học chương trình ACCA tại Vietsourcing chia sẻ bí quyết giành được học bổng Ernts & Young và tips để vượt qua các vòng phỏng vấn

Các bài viết khác...

accaicaew                                                                 

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại TPHCM

Tư vấn viên Hà Nội

09 43 42 8998 (Ms Giang)

0977 879 316 (Ms Huong)

0974 385 670 (Ms Hang)

0986 7777 65 (Mr Hai)

0948 071 833 (Ms Van Anh)

0976 75 7755 (Ms Huyen)

Tư vấn viên TP Hồ Chí Minh

09 42 41 8998    0977 268 280

0941 668 998    0908 822 098

Đặt lịch hẹn tư vấn viên

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM