Trang chủ Góc học viên Vượt trội để thành công Vietsourcing đồng hành cùng chương trình “Hành trang tân sinh viên 2016” khoa Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Vietsourcing đồng hành cùng chương trình “Hành trang tân sinh viên 2016” khoa Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM

Ngày 09/09 vừa qua, trung tâm Đào tạo Vietsourcing rất vinh dự được có mặt trong buổi chia sẻ, định hướng nghề nghiệp đầu khóa dành cho các bạn sinh viên khoa Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Kinh tế- Luật TPHCM. Mục đích của chương trình là định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên từ năm nhất và hỗ trợ tối đa để các bạn trở thành những kế toán, kiểm toán viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Tại chương trình, chị Từ Nguyễn Yến Duyên- Phó Giám đốc chi nhánh trung tâm đào tạo Vietsourcing đã có những chia sẻ chân thành và cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến ngành Kế toán- kiểm toán cho các bạn tân sinh viên. Tin chắc rằng các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về chuyên ngành học của mình và có những định hướng rõ ràng cho con đường phía trước.

Thông qua đó, trung tâm còn mang đến cho các bạn những thông tin thú vị và bổ ích về chương trình chứng chỉ nghề nghiệp ICAEW của viện công chứng Anh và xứ Wales - một chương trình phù hợp với các bạn sinh viên từ năm nhất.

Chứng chỉ ICAEW cung cấp các kiến thức nền tảng trong kinh doanh, tài chính, kế toán và giúp học viên trau dồi các kĩ năng làm việc thực tiễn trong ngành. Học viên hoàn toàn chủ động trong việc học vì được tự sắp xếp thời gian và phương pháp học tập. Chương trình học CFAB chỉ gồm 6 môn, giúp học viên lĩnh hội đầy đủ các kiến thức về Thuế, Luật, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán,.. Chỉ cần bạn thực sự quan tâm và định hướng phát triển nghề nghiệp trong ngành kế toán, kiểm toán và kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học ICAEW ngay từ bây giờ.

Trung tâm Vietsourcing mong rằng sẽ được tiếp cận gần hơn với khát vọng được vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính của các bạn sinh viên và giúp khát khao ấy trở thành hiện thực.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết của chương trình và được tư vấn hỗ trợ miễn phí các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing,

Tầng 11, Tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. HCM

Hotline: 09 42 41 8998

Hoặc truy cập website: http://vietsourcing.edu.vn/

CHIA SẺ BÀI VIẾT