Đối tác ưu đãi

Giới thiệu Chuyên mục Ưu đãi từ các đối tác - dành riêng cho học viên Vietsourcing

Thân gửi quý học viên,

Trong nhiều năm qua. Vietsourcing đã luôn nỗ lực để mang lại cho học viên những giá trị toàn diện nhất về đào tạo – tư vấn, giúp học viên trải nghiệm các tiết học chất lượng, bổ ích. Cùng với Vietsourcing, nhiều học viên đã đạt được những tấm bằng quốc tế danh giá như ACCA, ICAEW CFAB, OBU.. cũng như được tham gia những sân chơi lớn như Đỉnh cao Nghề nghiệp hay các cuộc thi chuyên ngành cho người đi làm.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ "chăm sóc” tốt nhất cho học viên và đang nỗ lực để không chỉ giúp bạn học tập tốt mà còn giúp bạn mua sắm với giá tốt nữa.

Đó cũng là lý do chúng tôi mở chuyên mục này, để giúp bạn phần nào trong việc mua sắm, sử dụng các dịch vụ với giá tốt nhất cho bạn & gia đình.

Các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ đều do các đối tác/khách hàng thân thiết của Vietsourcing, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ & chế độ hậu mãi.

Chuyên mục Ưu đãi sẽ luôn được cập nhật các sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất cho các bạn với giá hợp lý nhất, ở nhiều mảng khác của đời sống như: thời trang, ẩm thực, đào tạo..

Chỉ cần bạn là học viên Vietsourcing, bạn không cần phải lo quá nhiều về giá!

Ưu đãi từ Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp- Fast Software Company

Dành cho học viên Vietsourcing

Ưu đãi từ Tư vấn du học Sunrises Việt Nam

Dành cho học viên Vietsourcing

Chương trình liên kết SCB plus

scb