Chương trình đào tạo

Giới thiệu về Chứng chỉ ICAEW về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB)
Kiến thức nền tảng về tài chính – kế toán cho tất cả mọi người


Với chương trình ICAEW CFAB, học viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức nền tảng trong kinh doanh, tài chính và kế toán, mà còn được trau dồi các kỹ năng làm việc thực tiễn trong ngành. Học viên có thể hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ ICAEW CFAB trong vòng 12 tháng với những lựa chọn phương pháp học vô cùng linh hoạt: học tại trung tâm, học online, hoặc tự học. Chương trình gồm 6 môn: Accounting (Kế toán Tài chính), Management Information (Kế toán quản trị), Assurance (Kiểm toán), Law (Luật Anh), Principles of Taxation (Nguyên tắc Thuế), Business Technology and Finance (Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính). Học viên hoàn toàn có thể tùy chọn thứ tự học sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân.
ICAEW CFAB gồm 6 môn học tương đương với 6 môn thuộc cấp độ Chứng chỉ của chương trình ACA – bằng cấp danh giá nhất trong ngành kế toán, tài chính và kinh doanh. Cũng chính bởi lý do này, chương trình ICAEW CFAB có thể được coi là bước đệm để theo học lấy bằng ACA.
ICAEW CFAB được thiết kế dành cho tất cả mọi người thực sự quan tâm và muốn đào sâu tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh. Dù bạn chỉ là học sinh mới tốt nghiệp trung học hay là một người đã đi làm với nhiều năm kinh nghiệm, chỉ cần có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với ICAEW CFAB mà không cần bất cứ một yêu cầu bằng cấp đầu vào nào.
Để có được chứng chỉ ICAEW CFAB, học viên cần hoàn thành và thi đỗ 6 môn. Tất cả các môn đều sẽ thi trên máy tính. Thời gian thi cho mỗi môn là 90 phút, điểm đỗ: 55%. Phí dự thi cho mỗi môn là £70. Học viên có thể linh hoạt sắp xếp lịch học và thi sao cho hợp lý.
Tính đến 31/12/2016, học viên khi đăng ký mở tài khoản ICAEW CFAB sẽ được miễn phí đăng ký ban đầu £165.


Một số thông tin về các môn học:

Accounting

(Kế toán Tài chính)

Cung cấp kiến thức liên quan đến kế toán ghi sổ kép, các nguyên tắc cơ bản trong kế toán, bút toán điều chỉnh, lập báo cáo tài chính đơn giản.

Assurance

(Kiểm toán)

Cung cấp kiến thức liên quan đến quy trình kiểm toán, các chuẩn mực đạo đức cơ bản, đánh giá hiệu quả của kiểm soát nội bộ, thu thập bằng chứng trong một cuộc kiểm toán.

Business Technology and Finance

(Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính)

Cung cấp kiến thức liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp, chức năng của kế toán, tài chính trong việc hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra.

Law

(Luật Anh)

Cung cấp kiến thức cơ bản về Luật tại Anh.

Management Information

(Kế toán Quản trị)

Cung cấp kiến thức về kế toán quản trị, đảm bảo sau khi hoàn thành môn học, học viên có thể cung cấp các thông tin quản trị cần thiết tới ban giám đốc cũng như các bộ phận liên quan.

Principles of Taxation

(Nguyên tắc Thuế)

Cung cấp kiến thức về các mục tiêu của thuế, phương pháp tính thuế thu nhập, các loại thuế cơ bản như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng… trong các tình huống cụ thể.

Lưu ý: Đề cương, đề thi, tài liệu học từng môn sẽ được rà soát và thay đổi theo từng năm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại TPHCM

Lịch khai giảng ICAEW CFAB tại Hà Nội


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM