Lịch thi CBE

Các anh chị và các bạn học viên thân mến!

Từ tháng 03/2016, Vietsourcing đã chính thức trở thành đối tác đào tạo của ICAEW và là Trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được ICAEW cấp phép và chứng nhận đủ điều kiện tổ chức thi các môn thi trên máy tính trong chương trình ICAEW.

Với phòng thi được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính và các thiết bị phụ trợ cùng các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức thi trên máy tính. Trung tâm đào tạo Vietsourcing luôn sẵn sàng hỗ trợ các anh chị và các bạn học viên đăng ký thi và thi.

Với 6 môn thuộc chương trình ICAEW CFAB cũng tương ứng với 6 môn đầu trong chương trình ICAEW ACA, học viên sẽ được thi hoàn toàn trên máy tính. Hình thức thi này mang lại nhiều  lợi thế cho học viên, cụ thể:  

 • Thời gian thi  inh hoạt  Học viên có thể tự quyết định về thời gian thi cũng như thời gian giữ  các môn thi sao cho phùu hợp với kế hoạch học tập của mình nhất. Tính chất này sẽ loại bỏ hoàn toàn gánh nặng cho các bạn muốn học và thi nhiều môn trong một kỳ.
 • Đẩy nhanh thời gian được lấy bằng tốt nghiệp.
 • Trong trường hợp không may mắn bị trượt, học viên sẽ được thi lại tại bất kỳ thời điểm nào theo lịch thi của trung tâm với mức phí thi đã được niêm yết.
 • Lệ phí thi tại trung tâm được niêm yết theo lệ phí ICAEW quy định.
 • Kết quả bài thi sẽ nhận được trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành bài thi.

Để hỗ trợ tối đa cho học viên, các đợt thi trên máy tính trong năm 2017 sẽ được Trung tâm Đào tạo Vietsourcing tổ chức liên tục với lịch thi cụ thể như sau 

 • Thứ 5:
  • Ca 1: 09:00 – 10:30
  • Ca 2: 14:00 – 15:30 
 • Thứ 7: Ca: 09:00 – 10:30 

09:00 – 11:00 / 14:00 – 16:00 vào các ngày Thứ 2, 4, 6 hàng tuần

Lệ phí thi trên máy tính theo quy định của ICAEW: 70 GBP/ môn/ lần thi.

Lệ phí này được nộp cho Trung tâm Đào tạo Vietsourcing khi đăng ký thi (muộn nhất là 03 ngày trước ngày thi)

Địa điểm thi:

Phòng thi CBE, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing.

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 11, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM.

Mọi thắc mắc liên quan tới kỳ thi, xin hãy vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua địa chỉ students@vietsourcing.com  tại Hà Nội, Hoặc hcm.ts@vietsourcing.com tại HCM.

Trân trọng,

CHIA SẺ BÀI VIẾT