Nhận ngay 01 phần quà khi đăng ký học thử ICAEW

Là chương trình “mini” của ICAEW ACA (Bằng Chartered Accountant của Viện Kế toán Công chứng Anh & Xứ Wales), ICAEW CFAB được đánh giá cao bởi nhiều doanh nghiệp uy tín về tính thực tiễn, bao quát và giá trị toàn cầu của nó.

Với ICAEW CFAB, học viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức nền tảng trong kinh doanh, tài chính và kế toán, mà còn được trau dồi các kỹ năng làm việc thực tiễn trong ngành. Học viên có thể hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ ICAEW CFAB trong vòng 12 tháng với những lựa chọn phương pháp học vô cùng linh hoạt: học tại trung tâm, học online, hoặc tự học. Chương trình gồm 6 môn: Accounting (Kế toán Tài chính), Management Information (Kế toán quản trị), Assurance (Kiểm toán), Law (Luật Anh), Principles of Taxation (Các nguyên tắc cơ bản về Thuế Anh), Business and Finance (Kinh doanh và Tài chính). Học viên hoàn toàn có thể tùy chọn thứ tự học sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân.
Trên thực tế, với sự hỗ trợ đặc biệt từ ICAEW, các học viên mới đăng ký năm 2016 & 2017 sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí đăng ký ban đầu, phí thường niên, thậm chí là phí thi và sách gốc nhập khẩu UK với tổng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng. Chương trình chi tiết mời các bạn xem tại đây

Vietsourcing là đối tác đào tạo chính thức của ICAEW từ tháng 1/2016, tính đến nay chúng tôi vẫn tự hào là trung tâm đào tạo mở được nhiều lớp nhất, có số học viên đông nhất. Tuy mới đào tạo ICAEW từ tháng 1 nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng quy trình làm việc & đào tạo của Vietsourcing sẽ khiến bạn hài lòng & đi cùng Vietsourcing là đi tới thành công nhanh nhất!

Nếu bạn còn băn khoăn về giảng viên, tài liệu học hay cách học ở Vietsourcing thì đừng ngại ngần đăng ký tham dự học thử nhé.
Học “thử” nhưng mọi cái đều là thật!
Giảng viên thậm chí còn dành nhiều thời gian hơn cho hỏi đáp & chia sẻ tổng quan về chương trình học, tư vấn viên của Vietsourcing sẽ tặng bạn các ưu đãi tốt nhất còn ICAEW chắc chắn sẽ tặng bạn các phần quà thú vị.

Đừng chần chừ, cứ đăng ký học thử nhé, vì tất cả đều là miễn phí & bạn sẽ luôn có quà để mang về!

* Điều kiện nhận quà: Đăng ký thành công & tham dự hội thảo.

Đăng ký học thử

CHIA SẺ BÀI VIẾT


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM