Trang chủ Thư cảm ơn Thư cảm ơn của bạn học viên Nguyễn Trường Đoan

Thư cảm ơn của bạn học viên Nguyễn Trường Đoan

Chị Mai Hương thân mến,

Đầu thư, em xin phép được gửi đến chị lời cảm ơn & lời chúc sức khỏe chân thành nhất. Thật sự, khi tham gia khóa học “kỹ năng thuyết trình hiệu quả” khai giảng tại Trung tâm Đào tạo Nguồn Lực Việt – Vietsourcing, đã mang lại cho em những bài học về kỹ năng mà còn những cảm xúc nữa.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm rất hay, bổ ích và thiết thực. Em tự nhủ với mình rằng, sẽ luyện tập, vận dụng tốt những kiến thức ấy vào trong học tập, công việc và cuộc sống.

Qua khóa học, em cũng hiểu hơn về những ưu điểm và khuyết điểm của bản thân. Từ đó, giúp em nhìn nhận thực tế hơn, cố gắng phát triển hơn nữa và khắc phục chúng.

Em cảm ơn chị vì những chia sẻ, những bài học cũng như kinh nghiệm và cả những câu chuyện thú vị nhưng chứa chan bao nhiêu niềm cảm xúc và đằng sau đó là bài học kinh nghiệm mà chị muốn gửi gắm đến em và các bạn.

Cảm giác không thể nào diễn tả khi chị nhớ tên em và các bạn trong lớp, điều đó tuy rất nhỏ thôi, nhưng khiến em có cảm giác được gần gủi, cảm giác như là một người chị trong gia đình vậy. Em sẽ tập luyện dần dần để tiết chế cảm xúc và sự mạnh mẽ trong cách thể hiện.

Em thay mặt các bạn, xin được gửi lời cám ơn chân thành đến chị Hương. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Em mong sẽ gặp chị ở những khóa học tiếp theo tại trung tâm.

Học viên: Nguyễn Trường Đoan

CHIA SẺ BÀI VIẾT