Trang chủ Thư cảm ơn Em mong được gặp lại chị những môn học tiếp theo

Em mong được gặp lại chị những môn học tiếp theo

Gửi chị Ngọc,

Em là Hằng, học sinh lớp F2 vừa mới kết thúc của chị đây ạ. Chị Ngọc à, đây là lần đầu tiên em học tại trung tâm Vietsourcing và môn F2 của chị cũng là môn đầu tiên em học trong chương trình ACCA, và những gì chị đã để lại trong suy nghĩ của em thật sự rất đặc biệt.

Ấn tượng đầu tiên của em với chị là cách chị xưng hô với mọi người, làm mọi người cảm thấy thân mật hơn. Bản thân em, không chỉ thấy chị rất gần gũi với mọi người mà còn rất ngưỡng mộ chị. Dù em không có mơ ước đi du học nhưng em luôn lấy chị là một tấm gương để phấn đấu cho sự nghiệp ACCA mà em chắc chắn sẽ theo đuổi.

Buổi đầu đến thấy lớp đông, em thấy hơi ngại vì sợ chị không thể quan tâm đến tất cả được. Nhưng em thật sự thấy xúc động khi chị không chỉ quan tâm được mà còn nhớ được tên của rất nhiều bạn trong đó có cả em nữa. :) Em cũng phải cảm ơn Vietsourcing và Ernst and Young đã cho em có cơ hội được gặp chị, được chị hướng dẫn và học hỏi nhiều từ chị. Bao giờ cũng vậy, khởi đầu của một con đường luôn là thời gian mà người ta ghi nhớ nhất, và em cảm ơn chị đã cho em nhiều thứ để mang theo trong suốt chặng đường sau này.

Chị à, hồi bé em cũng có mong muốn trở thành giáo viên, nhưng giờ em đã chọn theo nghề kiểm toán rồi. Em không hối hận vì quyết định của mình nhưng khi thấy chị được học sinh yêu quý và ngưỡng mộ thế này em cũng thèm quá. ^__^ Em chúc chị thành công trên con đường mà chị đã chọn và chúc gia đình mình luôn hạnh phúc.

Em chân thành gửi lời cảm ơn đến chị đã giúp đỡ chúng em trong thời gian vừa qua và thật sự mong được gặp lại chị trong các môn tiếp theo (không biết chị dạy những môn nào nữa nhưng em vẫn muốn thế) :).

Em chào chị và chúc chị những điều tốt đẹp nhất!

Em Hằng.
 

CHIA SẺ BÀI VIẾT