Trang chủ Thư cảm ơn Em nghĩ mình sẽ rất hối hận nếu không được học môn F1

Em nghĩ mình sẽ rất hối hận nếu không được học môn F1

Dear thầy Bình,

Em biết, nhiều người nói rằng môn F1 là môn nhiều lý thuyết và khó học nên cũng ít bạn muốn đăng kí học và đi học. Cũng may là em đã đi học và em nghĩ mình sẽ rất hối hận nếu không được học môn F1, vì thầy giáo là người thực sự đã tạo cảm hứng học rất nhiều cho em. Em chưa bao giờ thấy buồn ngủ và lúc nào cũng sợ hết giờ vì càng nghe nhiều, em càng nhận ra nhiều điều bổ ích mà thầy cố gắng gửi đến cho chúng em. :)

Lúc đầu khi thấy thầy ngồi vị trí giám khảo vòng 3 của Chinh phục đỉnh cao, em nghĩ thầy là một người rất nghiêm khắc và cứng nhắc, nhưng rất bất ngờ là thầy lại trở thành thầy giáo dạy em. Và bây giờ, trong mắt em, thầy đã trở thành một người mà em rất kính mến và ngưỡng mộ. Từ lâu em đã mong muốn được làm Kiểm toán viên nội bộ sau một vài năm gắn bó với Kiểm toán độc lập. Em thấy những tố chất mà em cần có chính là những tố chất và hiểu biết mà em phải học hỏi ở thầy bây giờ.

Em cảm ơn thầy đã cho chúng em quá nhiều thứ vượt ra khỏi scope môn F1. Và em mong muốn sẽ còn được gặp lại thầy không chỉ ở Vietsourcing mà còn trong công việc, cuộc sống sau này.

Em chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

alt

CHIA SẺ BÀI VIẾT