Trang chủ Thư cảm ơn [ACCA] Lời cảm ơn từ học viên đã pass 4 môn trong một kỳ thi.

[ACCA] Lời cảm ơn từ học viên đã pass 4 môn trong một kỳ thi.

Hi chị Duyên,
Em là Minh học sinh lớp ACCA bên Vietsourcing mình. Hôm nay nhận được kết quả ACCA, em rất vui mừng vì cuối cùng cũng thực hiện được lời hứa

với chị Duyên và có thể viết mail này để cảm ơn các thầy cô và các anh chị trong trung tâm mình.
Vậy là kì thi tháng 12 vừa rồi em đã đạt được mục tiêu thi đậu cả 4 môn ACCA (F7, F8, F9, P3) trong cùng một kì thi, đồng thời cũng đảm bảo được thành tích học tốt trên trường đại học.

alt
Đối với bản thân em, một sinh viên đại học năm cuối, đây thực sự là một thành công rất lớn và là một thành quả quan trọng cho sự quyết tâm không nhỏ của em dành cho ACCA. Nhưng em luôn biết rằng nếu chỉ dựa vào sự miệt mài và kiên nhẵn trong học tập của riêng bản thân em, có lẽ em sẽ không dám thử thách chính mình bằng cách học và thi cả 4 môn ACCA. Cũng chính vì vậy mà em vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của các thầy cô và anh chị trong Vietsourcing những người đã luôn động viên, truyền cảm hứng và tận tình hướng dẫn em vượt qua kì thi đầy thử thách vừa qua.
Em xin nhờ chị Duyên giúp em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Hương dạy môn F6, F8, thầy Steven dạy môn F7 và cô Lê Na dạy môn P3; cùng các anh chị trong Vietsourcing những người đã luôn sát cánh cùng học viên trong các kì thi. Em xin cảm ơn sự tận tâm, nhiệt tình và gần gũi mà mọi người đã dành cho học viên. Em tin chắc rằng mọi người đã hoàn thành xuất sắc công việc vủa mình vì sự tận tình của mọi người đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của từng học viên.
Cảm ơn chị Duyên và chúc chị Duyên những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2014.
Em Minh.

CHIA SẺ BÀI VIẾT