Trang chủ Thư cảm ơn [ACCA] Ms Minh_Học viên F3 & OBU chia sẻ.

[ACCA] Ms Minh_Học viên F3 & OBU chia sẻ.

Hi chị Duyên,

Tối qua em vừa submit bài OBU và nhận confirm từ bên OBU mà không gặp trở ngại nào nên em viết thư nhắn chị Duyên biết tin ;)

Cảm ơn chị Duyên thời gian qua nhiệt tình giúp đỡ em làm bài OBU nhé, thực ra thì em cũng cảm ơn chị Duyên về cả quãng thời gian chị Duyên dẫn dắt em trên con đường học ACCA, mà từ đó làm nền tảng cho em để tiếp tục học các bằng cấp khác.

Hôm trước chị Duyên có mở lời nhắn em một ngày về Vietsourcing mình để hỗ trợ giảng dạy ACCA, thực ra em cũng rất hứng thú với công việc này, và trong quá trình học em cũng tự soạn bài học và bài tập rất kĩ nên nếu đi dạy thì những tài liệu ấy cũng sẽ rất có ích trong việc giúp đỡ các anh chị đang học ACCA. Hơn nữa chắc chị Duyên cũng biết là trong quá trình học ACCA ở Vietsourcing, em cũngcó những gắn bó với trung tâm và các anh chị, vì vậy nên nếu có thể em rất muốn được làm việc chung với mọi người.

Tuy nhiên trước mắt trong năm nay và năm tới em cũng rất cần học hỏi thêm kiến thức, hoàn thành ACCA cộng với kiếm một công việc yêu thích và ổn định. Hy vọng lúc đó trung tâm Vietsourcing của mình có đợt tuyển dụng để em có cơ hội được thử sức với công việc mới này ạ.

Cảm ơn chị Duyên vì tất cả, hy vọng đợt này OBU em pass suông sẽ để có dịp chiêu đãi chị Duyên đi ăn ;)

Chúc chị thành công và mạnh khỏe.

Em Minh

alt

CHIA SẺ BÀI VIẾT