Business English

Mục tiêu khóa học:

Giao tiếp không những là chìa khóa của thành công mà còn là cách tốt nhất để bạn tạo dựng "net-working” của mình, phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Việc biết và giỏi một ngoại ngữ - nhất là tiếng Anh lại càng là yếu tố tiên quyết cho tốc độ thăng tiến và mức lương của bạn.

Mục tiêu khóa học:

Tiếng Anh đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng ở mọi ngành nghề, mọi môi trường làm việc, đặc biệt trong môi trường đa quốc gia đang ngày càng hấp dẫn đối với những người có trình độ và đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.
Đến với khóa học “Business English” của Vietsourcing, học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với các kĩ năng cơ bản trong giao tiếp bằng tiếng Anh nơi làm việc, từ những công việc nhỏ nhặt như soạn thảo email, đọc báo cáo cho đến cách nói chuyện điện thoại và lập dự án bằng tiếng Anh. Hi vọng rằng với những kiến thức mà khóa học đem lại, học viên sẽ không còn ngại ngần khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, đồng thời mở ra những cơ hội làm việc tốt hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, tận tình, hài huớc của mình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy lớp học vừa bổ ích, lý thú mà cũng rất sôi nổi.Chúng tôi mong muốn rằng, học viên khi tham dự khóa học sẽ chuẩn bị cho mình thời gian, sự chăm chỉ cần thiết & nỗ lực hết sức cho khóa học. Học viên sẽ thấy mình đã tiến bộ hoàn toàn so với khi bắt đầu đi học, sẽ là một người giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường đa văn hóa, sẽ rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống trong hợp đồng và trong đàm phán với đối tác nuớc ngoài.

Thời lượng48h
Học phí3.800.000/khóa
Chính sách ưu đãi
Học viên tự túc học phí5%
Sinh viên đại học hoặc học viên Vietsourcing5%
Nhóm 5 người trở lên5%
Nộp học phí trước khai giảng 15 ngày5%

Giảng viên:

100% Giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại các trung tâm đào tạo Vietsourcing và tại các doanh nghiệp

Đối tượng học viên:

  • Sinh viên đang đi học và mới tốt nghiệp.
  • Nhân viên văn phòng, người đã đi làm thường gặp các vấn đề về tiếng Anh khi làm việc với đối tác nước ngoài.
  • Trình độ tiếng Anh: Pre-intermediate (test online đầu vào)

Nội dung khóa học:

Chương trình học gồm có các nội dung như sau:

  • Listening + Speaking: Giao tiếp cơ bản trong môi trường công sở (trực tiếp hoặc qua điện thoại), cách trình bày ý kiến khi làm việc nhóm hay trong các buổi họp, gặp mặt và kĩ năng thuyết trình.
  • Reading: Phát triển vốn từ vựng và cấu trúc liên quan trong đọc hiểu các văn bản, giấy tờ thường gặp như: CV, các văn bản quy phạm, lịch trình, kế hoạch,… và các bài viết về những vấn đề kinh tế nóng hiện nay.
  • Writing: Cách lựa chọn thông tin, lập dàn ý, bố cục, sử dụng kĩ thuật viết, cách hành văn trong soạn thảo email sao cho phù hợp với từng đối tượng người đọc và trong từng hoàn cảnh cụ thể

Đăng ký khóa học

Xem chứng chỉ mẫu sau khi hoàn thành khóa học Business English

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Học viên nhận xét ...


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Mini test #14: Common errors with plurals

Lỗi thường gặp với số nhiều

Xem thêm...

Mini test #13: This & That

Bài tập phân biệt This & That

Xem thêm...

Mini test #12: Talk about the future

Bài tập về thì tương lai

Xem thêm...

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

“Học tiếng Anh cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thạo khi chưa ngã vài lần”. Sau những lần vấp váp đó, Matt Purland đã rút ra một vài lời khuyên có thể sẽ hữu ích cho bạn trong việc học tiếng, nhất là hai kỹ năng nói và viết.

Xem thêm...
Đề kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh - Bài 1

Đề kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh - Bài 1

Hôm nay cùng thử sức với những câu hỏi A-B-C này nhé. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài kiểm tra

Xem thêm...

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM