Trang chủ Tin bài Truyền thông Sự kiện Vietsourcing chính thức trở thành ATE của ICAEW

Vietsourcing chính thức trở thành ATE của ICAEW

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW) đã có rất nhiều đóng góp và hỗ trợ học viên trong các chương trình học nâng cao nghiệp vụ, liên kết doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho học viên.
Các doanh nghiệp được ICAEW ủy quyền (ATEs – Authorise Training Employers) là các công ty hoặc tổ chức mà tại đó các học viên có thể nộp đơn xin kê khai kinh nghiệm của mình để hoàn tất thủ tục & đủ điều kiện lấy bằng Chartered Accountant - ACA.
Tính đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam có tổng cộng gần 20 doanh nghiệp được ICAEW ủy quyền, bao gồm các tổ chức hàng đầu trong ngành kế toán – tài chính như: Công ty Ernst & Young Việt Nam, Công ty Mazars Việt Nam, Công ty NEXIA STT, Công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Công ty Kiểm toán DTL, Công ty Kiểm toán Russell Bedford KTC, Deloitte Việt Nam, Công ty KPMG, Prudential Việt Nam, Hãng Kiểm toán AASC, Công ty kiểm toán Crowe Horwath, Công ty Grant Thornton Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered Bank, Ngân hàng Techcombank, Công ty TNHH Kiểm toán BDO và gần đây nhất là Ecovis Vietsourcing.
Những doanh nghiệp/ tổ chức này đều phải đáp ứng đủ các điều kiện khắt khe của ICAEW và phải đệ trình những giấy tờ chứng thực khả năng đào tạo hoặc hoạt động lâu năm trong ngành nghề kế toán – tài chính. Đặc biệt, ATEs phải phác thảo được lộ trình bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thường xuyên cho các học viên/ nhân viên
Là một thương hiệu toàn cầu và hoạt động hiệu quả, mang tới nhiều giá trị cho khách hàng cũng như học viên, Ecovis Vietsourcing đã vinh dự trở thành ATE mới của ICAEW cùng với cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học viên, khách hàng của mình.
Như vậy, với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu các chương trình ICAEW CFAB, ICAEW ACA cùng chứng nhận ATE này, Vietsourcing sẽ tạo được những điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên theo học ICAEW và hành nghề trong lĩnh vực kế toán – tài chính.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao chứng chỉ ATE cho trung tâm đào tạo Vietsourcing:
alt

   


   

CHIA SẺ BÀI VIẾT