Trang chủ Tin bài Truyền thông Sự kiện Khóa học Chuyên gia Thuế

Khóa học Chuyên gia Thuế

Tôi còn nhớ rất rõ câu văn được phân tích nhiều nhất trong các tác phẩm “Đời thừa” của nhà văn Nam Cao: “Kẻ mạnh không phải là kẻ dẫm đạp lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ của mình. Kẻ mạnh chính là kẻ biết nâng đỡ người khác trên đôi vai của mình.

Tôi cũng từng cho rằng mình phải tích lũy thật nhiều, có thật nhiều tài sản và kể cả bằng cấp thì mới là người thành công nhưng cuộc sống, truyền thông & thực tế đã dạy tôi rằng, ở đời cứ cho đi thì mới được nhận lại, càng chia sẻ nhiều thì càng nhận được. Đặc biệt là gần đây, sau mùa tựu trường đã có hàng trăm bức ảnh về những lễ khai giảng rất đáng xót ở vùng cao được lan truyền. Hơn ai hết, chúng tôi, những người làm giáo dục – đào tạo đã không khỏi cảm thấy thương & đau. Hóa ra là mắt không thấy thì tim không đau, nhưng thấy rồi thì nhất định phải làm gì đó!

Chúng tôi quyết định sẽ mở một lớp học về Thuế và dành 80% doanh thu của lớp học này để ủng hộ trẻ em vùng cao. Chúng tôi muốn dùng chút sức lức nhỏ bé của mình để nâng đỡ các em, dắt các em đi trên con đường tri thức!

Một giảng viên ở Vietsourcing – chị Mai Hương đã có ý tưởng về việc chia sẻ này, vì rằng chúng tôi không thể đứng ra kêu gọi & “xin” mọi người góp tiền, góp của được. Trên thực tế, chúng tôi cho rằng việc giảng dạy để tự kiếm doanh thu & dùng số tiền này đóng góp xây trường cho các em sẽ càng làm việc chia sẻ có ý nghĩa hơn!
Chị Mai Hương cũng là một người mà chúng tôi, những học viên của chị hết sức ngưỡng mộ.
Chúng tôi không ngưỡng mộ chị vì chị là một cô giáo rất nhiệt huyết, đam mê với nghề, cũng không phải vì chị có rất nhiều học vị & bằng cấp uy tín trong ngành nghề hay vì chị đang giữ chức vụ cao ở Kiểm toán Nhà nước mà vì chị là một người mạnh thực sự, vì chị muốn nâng đỡ người khác.
Những câu chuyện & bức ảnh của chị về những chuyến đi từ thiện ở miền núi thực sự đã truyền cảm hứng sống cho những người trẻ chúng tôi rất nhiều. Đó cũng là động lực to lớn nhất để Vietsourcing thực hiện chương trình học “Chuyên gia Thuế” lần này.

Hãy cùng chúng tôi làm điều gì đó, vì bạn sẽ nhận được nhiều hơn là cho đi!

Bạn sẽ nhận lại những nụ cười tuy có hơi nhem nhuốc vì bụi đất vùng cao nhưng vẫn rạng rỡ như ánh mặt trời.
Bạn sẽ góp phần làm mỗi ngày tới trường của các em được ấm áp & tròn đầy hơn!

Thông tin & CV giảng viên Lăng Trịnh Mai Hương các bạn xem tại đây.
Nguyên gốc bài post trên facebook cá nhân của chị Mai Hương các bạn xem tại đây.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN GIA THUẾ

Vấn đề không phải chỉ là làm thế nào để ra được con số, mà là làm thế nào để kiểm soát con số theo đúng mong muốn của bạn. Đó là viêc đặt những yếu tố nghệ thuật khéo léo vào trong bản chất khoa học & pháp luật về thuế

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho người học từ những đạo lý, nguyên lý và kiến thức cơ bản về thuế đến việc nâng cao các kỹ năng xử lý các tình huống thuế phát sinh từ đơn giản đến phức tạp của các cá nhân và tổ chức.

Khóa học mang đến một cái nhìn toàn diện về các loại thuế phổ biến nhằm đảm bảo tính tuân thủ về thuế đồng thời tối ưu hóa thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật

Đối tượng học viên:

  • Nhân viên tư vấn thuế chuyên nghiệp làm việc trong các công ty kiểm toán, công ty tư vấn, văn phòng luật.
  • Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán, kế toán thuế, quản lý thuế trong các loại hình doanh nghiệp mong muốn xử lý các tình huống thuế phát sinh, các giao dịch thuế hàng ngày của doanh nghiệp cũng như lập kế hoạch tối ưu thuế cho doanh nghiệp, tập đoàn
  • Các cá nhân mong muốn có một nền tảng vững chắc về thuế, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của cá nhân & có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Giảng viên:

Lăng Trịnh Mai Hương, FCCA, MBA

Phó Giám đốc Trường ĐT&BD Nghiệp vụ Kiểm toán, Kiểm toán Nhà Nước

Thời lượng: 30 giờ

Học phí gốc: 4.500.000 đồng

Học phí ưu đãi khi học tại trung tâm: 4.000.000 đồng

Học phí ưu đãi khi học online: 3.000.000 đồng

Xem lịch học chi tiết tại đây: http://www.vietsourcing.edu.vn/public/lich-short-course-hn.html

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

CHIA SẺ BÀI VIẾT