Trang chủ Giới thiệu Vietsourcing - Trung tâm đào tạo ACCA, ICAEW và In house

Giới thiệu chung

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing - đào tạo ACCA, ICAEW và In house

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing hiện diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị, tiếp thị và kinh doanh.

Thành lập từ tháng 8/2006, trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã xây dựng được một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp cho hàng nghìn học viên, hàng trăm công ty trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn thuế, tư vấn quản trị … và đã trở thành một địa chỉ uy tín được học viên cũng như các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác đào tạo của mình.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, là đối tác đào tạo chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), đối tác đào tạo quan trọng của Viện Kế Toán Công Chứng Anh Quốc & Xứ Wales (ICAEW), và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín khác tại Việt Nam, Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Bên cạnh các hoạt động đào tạo & tư vấn, Vietsourcing cũng đã tham gia nhiều dự án, chương trình vì cộng đồng & các cuộc thi quy mô quốc gia với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn

Các khóa đào tạo ACCA/ FIA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình chinh phục các bằng cấp hành nghề quốc tế.

Với cam kết cùng ACCA & ICAEW góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán - tài chính & tiếp thị - kinh doanh hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới, Vietsourcing luôn tiên phong trong việc giới thiệu các chương trình & kiến thức cập nhật nhất từ ACCA & ICAEW tới học viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.

Các công ty tham gia khóa học tại Vietsourcing

alt

dfd

dfdfgdhdfhghghkh
hjkel;;;òyêyiouieeerr
5566699lllsáassyy
dacxkjlllllkl;d

po

ui5y8e56yu5uio87t789r67
uo689qưety745123
re57asss678y68uio78ấdd
cccdsffffcxxvvvvnnn
qqq;lllbbeeettt111
wee888900099667700988556
ểtt7438646433dádllk
sdfafffkkkjiiialtalt
ôdđkkkkjjaguettantodysseyliberty

Cơ sở vật chất

Đăng ký

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, Vietsourcing có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với phòng học hiện đại, trang thiết bị đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, thư viện với đầu sách chuyên môn hữu ích và nhiều tiện ích phục vụ học viên nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.

VIETSOURCING – VƯỢT TRỘI ĐỂ THÀNH CÔNG

-         Phòng ốc tiện ích với chất lượng phòng tốt nhất.

-         Diện tích các phòng từ 20m2 – 90m2 với sức chứa từ 15 – 90 người.

-         Thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy chuyên nghiệp.

-         Hệ thống an ninh cao, đảm bảo an toàn và trật tự.

-         Hỗ trợ Teabreak

-         Ánh sáng, máy chiếu, âm thanh, micro, wifi, … và luôn có bộ phận hỗ trợ

Tên phòngDiện tíchSố khách
TP HCM
Phòng Extra60m260 khách
Phòng Orient35m230 khách
Phòng Pearl25m220 khách
Phòng Galaxy20m216 khách
Hà Nội
Phòng tổng hợp Cherry + Daisy90m285 khách
Phòng Cherry50m245 khách
Phòng Daisy40m235 khách
Phòng Ivy30m225 khách
Phòng Lily20m215 khách

Hợp tác đào tạo

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, Vietsourcing luôn tìm kiếm cơ hội nâng cao khả năng tiếp cận chương trình ACCA cho sinh viên.

Nhằm mang lại lựa chọn bằng cấp chuyên ngành kế toán - kiểm toán và tài chính đẳng cấp quốc tế và tương lai nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên, Vietsourcing đang tiến hành hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề trong việc cấp học bổng học tập tiếng Anh, kỹ năng mềm cũng như tổ chức các khóa đào tạo chương trình ACCA, FIA để lấy bằng cấp ACCA và hỗ trợ lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng Đại học Oxford Brookes.

Sinh viên tham dự các chương trình này được hưởng các ưu đãi trong quá trình đăng ký và học tập của trường và các chính sách tương tự như học viên chương trình FIA hiện hành tại Vietsourcing.

Dịch vụ khách hàng

Đăng ký

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của ACCA, Vietsourcing luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho học viên.

Các học viên chương trình ACCA, FIA, các khóa ngắn hạn của Vietsourcing được hưởng các dịch vụ sau tại Vietsourcing:

 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ các thủ tục đăng ký, xét miễn thi với ACCA
 • Ăn nhẹ giữa giờ
 • Thư viện
 • Phòng ôn thi
 • Hỗ trợ tìm kiếm công việc thực tập có trả lương (Chương trình FIA)
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

Đăng ký

Giới thiệu Dịch vụ Đào tạo

Với lợi thế là Trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing đã bước đầu đạt được dấu ấn tốt đẹp trong lĩnh vực đào tạo. Tổng số khách hàng lũy kế đã lên tới 2,300 khách hàng (tính cả doanh nghiệp và cá nhân).

Đó là kết quả bước đầu của:

 • Chương trình đào tạo tiên tiến, xác thực
 • Thời gian và thời lượng đào tạo phù hợp
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm…

Phương thức đào tạo hiệu quả

alt

Tất cả các chương trình đào tạo của Vietsourcing được phát triển theo “Thuyết tư duy người lớn” với mục tiêu đảm bảo cho học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng thích hợp để có thể áp dụng thành công trong công việc thực tế và vượt qua các kỳ thi. Chúng tôi vận dụng nguyên lý “Học là một quá trình chứ không phải là một sự kiện” để giúp học viên phát triển kỹ năng, củng cố và mở rộng kiến thức trong suốt quá trình đào tạo.

Trên cơ sở này, các khóa học của Vietsourcing luôn bao gồm giới thiệu các chuẩn mực kinh doanh quốc tế gắn với điều kiện đặc thù địa phương và tổ chức, qua đó giúp học viên xây dựng các kỹ năng phù hợp để có thể áp dụng hiệu quả các kiến thức và kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc.

Đăng ký

Các khóa học lấy bằng cấp ACCA, FIA tại Vietsourcing được tổ chức đào tạo nhằm mang lại năng lực chuyên môn cao và kỹ năng thi hiệu quả cho học viên.

Chương trình đào tạo phù hợp

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo thành công Chương trình ACCA, chương trình đào tạo của Vietsourcing do chính hội viên ACCA thiết kế linh hoạt dựa trên một số yêu cầu cơ bản:

 • Thời gian và thời lượng phù hợp với học viên:
  • Đối với những khoá học dành cho đối tượng học viên đang đi làm, chúng tôi thiết kế chương trình với thời gian học ngoài giờ làm việc (buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần).Â
  • Đối với đối tượng học viên là sinh viên, sẽ có thêm những lớp học vào giờ làm việc.
 • Thời gian và thời lượng phù hợp với nội dung môn học: Thông thường, các lớp học có thời lượng học phù hợp (2,5h – 4h một buổi và 1 – 2 buổi một tuần). Với thời lượng này, học viên sẽ được đảm bảo:
  • Có đủ thời lượng để nghe và hiểu bài giảng
  • Không bị quá tải về thời gian học

Sau mỗi buổi học tại Vietsourcing, học viên lĩnh hội được các kiến thức trên lớp mà không quá mệt mỏi.

Tài liệu đào tạo đầy đủ và súc tích

Đặc điểm của chương trình ACCA là khối lượng kiến thức rất lớn và có nhiều mảng kiến thức không quen thuộc ở Việt Nam. Vì vậy việc phát triển tài liệu nhằm đảm bảo học viên không phải đọc quá nhiều (súc tích) nhưng đầy đủ là rất quan trọng. Học viên có thể sử dụng tài liệu đào tạo cho mục đích cập nhật kiến thức cũng như cho mục đích thi.

Giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy

Giảng viên là một yếu tố then chốt tạo nên thành công của Vietsourcing.

Rào cản ban đầu của phần lớn học viên chương trình ACCA là khả năng tiếng Anh, nhất là trình độ nghe. Rào cản này càng lớn đối với những kiến thức không quen thuộc với thị trường Việt Nam. Đối với các môn học cao hơn, rào cản lớn nhất là kỹ năng thi.

Để giúp học viên có thể học tốt và thi tốt, Vietsourcing cấu trúc giảng viên cho các môn học một cách phù hợp nhất với học viên.

 • Giai đoạn đầu (những môn ở cấp độ cơ bản): thường được giảng dạy bởi giảng viên Việt Nam để đảm bảo cho việc giải thích nội dung học thấu đáo, giúp cho học viên tiếp cận môn học dễ dàng hơn.
 • Giai đoạn cuối (giai đoạn chuyên nghiệp): được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên Việt Nam có trình độ tương đương hoặc hơn. Đây là giai đoạn học viên đã có nền tảng cơ bản về chương trình và có thể hoàn toàn tự tin tiếp nhận bài giảng bằng tiếng Anh.

Thực tế đã chứng minh cách sắp xếp giảng viên rất khoa học này đã mang lại tỷ lệ thi đỗ cao (đạt chuẩn Premium) cho học viên trong các kỳ thi ACCA hàng năm.


Mọi khóa đào tạo của Vietsourcing đều trên cơ sở định hướng kỹ năng. Các chương trình được trình bày chủ yếu dựa theo phương pháp ứng dụng thực tế, "lấy người học làm trung tâm". Học viên sẽ tham gia tích cực vào phần ứng dụng các kỹ năng và thảo luận. Giáo viên hướng dẫn sẽ đưa ra các thông tin bổ trợ, và đóng vai trò là người tư vấn trong các tình huống đưa ra thảo luận trong suốt khoá học.

Các hoạt động thông thường bao gồm:

Đóng vai (role-play), nghiên cứu dựa trên điều kiện và hoàn cảnh cụ thể (case- study), mô phỏng (simulation), thảo luận nhóm, bài tập cá nhân

40% thời gian đào tạo: Cung cấp thông tin

Giảng viên đưa ra các thông tin chính của khoá học

40% thời gian đào tạo: Hoạt động

Đóng vai (role-play), nghiên cứu dựa trên điều kiện và hoàn cảnh cụ thể (case- study), mô phỏng (simulation), thảo luận nhóm, bài tập cá nhân

20% thời gian đào tạo: Ôn tập

Tóm tắt, củng cố kiến thức học viên nắm được và thông tin phản hồi về mục tiêu và các hoạt động

Phương pháp đào tạo này giúp học viên đóng vai trò tích cực và làm chủ các hoạt động trong suốt quá trình đào tạo. Hơn nữa học viên cũng hiểu được những nhiệm vụ thực tế và các hoạt động thảo luận.

Việc ứng dụng kiến thức mới và các kỹ năng trong các tình huống liên quan đến công việc sẽ đạt được thông qua thảo luận lớp, thảo luận nhóm, đóng góp cá nhân, nghiên cứu dựa trên đối tượng và hoàn cảnh cụ thể và chuyển đổi những khái niệm cho các tình huống cụ thể.

Vietsourcing dùng mô hình đánh giá của Kirkpatrik trong dịch vụ đào tạo. Mô hình này bao gồm sự phản hồi của cả giảng viên, học viên và bên thứ ba giúp cho khách hàng đánh giá cao vào sự đầu tư đào tạo.

 • Cấp độ 1: Phản hồi ngay lập tức của học viên về nội dung khoá học, thời gian, địa điểm và cảm tưởng về khoá học.

 • Cấp độ 2: Đánh giá quá trình học của các học viên thông qua việc so sánh kết quả trước kiểm tra và sau khi kiểm tra (tuỳ chọn)

 • Cấp độ 3: Những bước tiếp theo sau khoá học và kế hoạch để đảm bảo các kỹ năng trong chương trình học được chuyển đổi áp dụng khi làm việc.

Đăng ký

Đối tác Vàng của ACCA

Approved Learning ProviderKhi lựa chọn học ACCA tại một trung tâm đào tạo, bạn đang đặt cược thời gian, tiền bạc và quan trọng hơn là tương lai nghề nghiệp của mình vào trung tâm đào tạo đó. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng và lựa chọn nơi có thể tin tưởng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ để có thể vượt qua các kỳ thi.

 

Để giúp học viên nhận diện được các trung tâm đào tạo có uy tín, ACCA đưa ra chương trình đánh giá và cấp chứng nhận cho các trung tâm đào tạo.

 

Quy chế công nhận Đối tác Đào tạo Chính thức (Approved Learning Partner - Student Tuition) của ACCA mang lại sự thừa nhận chính thức đối với các đơn vị đào tạo về chất lượng và dịch vụ cung cấp cho học viên ACCA

 

Sự công nhận của ACCA đối với các đơn vị đào tạo có ý nghĩa rất lớn trong việc xác nhận năng lực của đơn vị đó. Khi một đơn vị đào tạo được ACCA cấp chứng nhận Đối tác Đào tạo Chính thức cấp độ Vàng và Bạch Kim, điều đó có nghĩa là ACCA tự tin giới thiệu Đối tác đó cho học viên lựa chọn, đồng thời hỗ trợ các đối tác đào tạo tốt nhất nhằm đem lại cơ hội thành công cho học viên.

 

Để trở thành Đối tác Đào tạo Chính thức, đơn vị đào tạo cần đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tỉ lệ thi đỗ và chất lượng dịch vụ đào tạo ACCA.

 

Vietsourcing là Đối tác Đào tạo Chính thức cấp độ Vàng của ACCA từ năm 2006. Đối tác Vàng của ACCA được quyền sử dụng logo như hình trong bài.

 

Cấp độ Vàng chứng nhận đối tác đào tạo đáp ứng các yêu cầu chất lượng về quy trình cung cấp dịch vụ và quản lý khóa học.

Yêu cầu

Cấp độ Vàng

Điều kiện

Đào tạo ít nhất một bằng ACCA  - ACCA, CAT, DipFM hoặc DipIFR

Phương thức đào tạo

Trực tiếp hoặc từ xa

Yêu cầu

Đáp ứng các tiêu chí về hiệu quả hoạt động

Thời gian đánh giá

Một năm

Đánh giá lại

Hàng năm

Theo dõi, giám sát

Hàng năm

Hỗ trợ

Liên tục

Đối tác Đào tạo Chính thức Cấp độ Vàng phải đáp ứng các tiêu chí sau về quản lý tổ chức và cung cấp khóa học. 

Quản lý Tổ chức

Cung cấp khóa học

Tiêu chí

Vàng

Tiêu chí

Vàng
Số lượng học viên mới/duy trìxGiảng viênx
Quy trình giải quyết khiếu nạixPhản hồi của học viênx
Cơ sở vật chất/trang thiết bịxChương trình đào tạox
Điều khoản đào tạoxTài liệu hỗ trợx
Tỉ lệ giảng viên vắng mặt/hủy lớpxThông tin giảng viênx
Năng lực tài chínhxHỗ trợ và tư vấn giảng viênx
  Nhân viên hành chínhx
  Họp rà soát khóa họcx
  Báo cáo nhà tài trợx
  Tài liệu khuếch trươngx

Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA thể hiện sự vượt trội trong chất lượng đào tạo và dịch vụ ở các điểm sau:

 • Thừa nhận về chất lượng và quy trình đào tạo tốt nhất: Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA đã trải qua đánh giá nghiêm ngặt của ACCA và đáp ứng với các tiêu chí tốt nhất trên toàn cầu. Việc này đem lại cho đơn vị đào tạo và học viên sự đảm bảo về chất lượng đào tạo ACCA cũng như các hỗ trợ của ACCA trong quá trình học viên tham gia thi.
 • Thừa nhận về thương hiệu: Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA có nghĩa là đã được thừa nhận chính thức về cam kết cung cấp chất lượng đào tạo và hỗ trợ học viên cao nhất.
 • Chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao: Đối tác Đào tạo Chính thức được ACCA hỗ trợ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo qua các công cụ, sự kiện và khả năng tiếp cận tới những dịch vụ giá trị mà ACCA cung cấp riêng cho đối tác của mình.
 • Tiếp cận hỗ trợ tối đa từ ACCA: Đối tác Đào tạo Chính thức được ACCA hỗ trợ tốt hơn ở quy mô toàn cầu và quốc gia. Điều này đồng nghĩa với chất lượng phục vụ học viên liên quan tới các thủ tục với ACCA sẽ tốt hơn.

Các Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA đều được đánh giá kết quả đào tạo đối với mỗi đợt thi. Qua việc đánh giá này, Đối tác Đào tạo Chính thức có cơ sở so sánh tỉ lệ thi đỗ tại đơn vị mình với tỉ lệ của thế giới. Việc này giúp Đối tác Đào tạo nắm bắt được thế mạnh của mình ở từng môn học và có chiến lược đào tạo tốt hơn cho học viên nhằm giúp học viên tham gia các kỳ thi với kết quả không ngừng được nâng cao.

Từ năm 2008 tới nay, với tỉ lệ thi đỗ cao và các học viên thi đỗ các môn ACCA, CAT thuộc tốp đầu thế giới và Việt Nam, Vietsourcing được ACCA công nhận có tỉ lệ thi đỗ tương đương với cấp độ Bạch Kim.

Ngay từ bây giờ, khi đăng ký ACCA tại bất cứ trung tâm đào tạo nào, câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra với các tư vấn viên hãy là: "Trung tâm của anh/ chị đạt chuẩn gì của ACCA?" hoặc "Trung tâm của anh/ chị đã đạt chuẩn Vàng của ACCA chưa?"

 

Quý vị học viên và doanh nghiệp quan tâm có thể xem thêm thông tin về chương trình Đối tác Đào tạo Chính thức của ACCA tại trang web http://www.acca.co.uk/learningproviders/approved_learning/

Bằng cấp quốc tế

Ngày nay, khi nền kinh tế Việt Nam dần trở thành một bộ phận của kinh tế thế giới, kiến thức kinh doanh và quản lý ở tầm cỡ quốc tế là một đòi hỏi bắt buộc đối với bất cứ một doanh nghiệp cũng như cá nhân nào.

Trung tâm Đào tạo Nguồn lực Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán, kiểm toán và tài chính hiện nay cho các chương trình gắn với bằng cấp ACCA. Là một tổ chức của người Việt Nam vận hành bởi đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, Vietsourcing mang tới các chương trình đào tạo để giúp người học sau khi tốt nghiệp có thể sở hữu các bằng cấp danh giá ở tầm quốc tế, có trình độ chuyên môn sâu rộng, kỹ năng nhuần nhuyễn để có thể ngay lập tức làm việc và thành công trong môi trường doanh nghiệp toàn cầu.

Hệ thống bằng cấp quốc tế tại Vietsourcing gồm có: