Trang chủ Truyền thông

Truyền Thông

Hội thảo & học thử F7 ACCA đã thành công rực rỡ

Tiếp nối xu hướng live-stream đang lan tỏa “ầm ầm” trên mạng internet, Vietsourcing đã áp dụng ngay kỹ thuật này để hỗ trợ học viên theo học dễ dàng hơn. Từ nay, các buổi hội thảo & học thử của Vietsourcing sẽ được tổ chức offline và phát trực tiếp cho các bạn học viên. Học viên chỉ cần ngồi nhà và theo dõi chương trình cũng như đặt câu hỏi để tương tác trực tiếp với giảng viên. 

Hội thảo & học thử F5 ACCA - Make or Buy other short term decision

Ngày 19/6 vừa qua Vietsourcing đã tổ chức thành công hội thảo F5 – Performance Management, chương trình ACCA dưới hình thức offline trực tiếp tại trung tâm và livestream trực tiếp tại fanpage www.facebook.com/vietsourcing.edu.vn  

Thông tư 28/2017/TT-BTC ngày 12/4/2017

Thông tư 28/2017/TT-BTC ngày 12/4/2017 sửa đổi bổ sung một số điều của thông tư 45/2013/TT-BTC ngày 25/4/2013 và thông tư 147/2016/TT-BTC ngày 13/10/2016 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng  và trích khấu hao tài sản cố định

Thông tư này bãi bỏ quy định tại thông tư 147/2016/TT-BTC về việc trích khấu hao đối với tài sản là nhà hỗn hợp vừa sử dụng làm tài sản hoạt động của doanh nghiệp vừa để bán, để cho thuê.

Sửa đổi, bổ sung điểm đ khoản 2 điều 4 thông tư số 45/2013/TT-BTC  như sau:

Vietsourcing tổ chức thành công khóa học “Hợp nhất Báo cáo tài chính TT202/BTC (cơ bản)”

Vào ngày 4/6 vừa qua, Trung tâm Vietsourcing vừa tổ chức thành công khóa Hợp nhất báo cáo tài chính TT202/BTC (cơ bản) do cô Vũ Phạm Minh Châu trực tiếp giảng dạy. Khóa học kết thúc thành công trong sự phấn khởi của tất cả các Anh/Chị học viên vì được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức và tích lũy được những kinh nghiệm quý giá.

Chỉ 2 bước để nhận học bổng ICAEW trị giá 13,760,000!

40 hồ sơ nộp nhanh nhất sẽ nhận được học bổng ICAEW trị giá 13,760,000VNĐ (bao gồm học phí 01 môn Accounting CFAB, phí đăng ký ban đầu, phí thi môn đầu tiên của ICAEW..)

Khai giảng khóa học tiếng anh chuyên ngành hè 2017

Nhắc đến Kế toán-Tài chính, mọi người thường cho rằng công việc này sẽ chỉ liên quan đến các con số, các biểu đồ chứ không dùng nhiều đến giao tiếp, đến tiếng Anh. Trên thực tế sự thiếu hụt tiếng Anh chuyên ngành Kế toán -Tài chính đã làm cho rất nhiều người làm nghề này gặp khó khăn trong việc cập nhật nghiệp vụ, mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai hoặc cơ hội thử sức, làm việc ở các tổ chức quốc tế.

Chương trình “Ưu đãi đặc biệt – Hạ nhiệt mùa hè” hấp dẫn nhất trong năm 2017 tại Vietsourcing

Hãy cùng trải nghiệm một mùa hè chưa bao giờ hết nóng bằng những ưu đãi siêu đặc biệt tại Vietsourcing!

Bạn sẽ không thể tìm thấy chính sách nào “ổn” hơn chính sách này vì học phí ưu đãi sẽ lên tới 60% cùng hỗ trợ 100% phí mở tài khoản, phí thường niên & phí thi các chương trình quốc tế như ACCA/ICAEW ..
Chương trình nhằm khuyến khích học viên tìm hiểu và học thử các môn học của ACCA/ICAEW, hỗ trợ những bạn học viên có đam mê theo đuổi ngành nghề nhưng chưa có điều kiện về kinh phí theo học.
Riêng với chương trình ICAEW CFAB & ACA, Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales đã dành tặng học viên những ưu đãi khác như: phí thi môn đầu tiên, vé mời tham dự các hội thảo chuyên môn, quà tặng hấp dẫn trong buổi khai giảng khóa học..

Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần VI – 2017 đã tìm được Quán quân

Trải qua 5 mùa thi, Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã tạo được nhiều tiếng vang trong cộng đồng sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nói riêng và sinh viên ngành kinh tế nói chung. Năm nay, BTC cuộc thi – Tập đoàn Nguồn lực Việt (Vietsourcing) và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tiếp tục tổ chức cuộc thi ý nghĩa này cho các bạn SV. Cuộc thi được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ lớn như: ACCA, PwC, Công tyCP Phần Mềm Quản Lý Doanh NghiệpFAST, Diễn đàn Web Kế toán.

Hội thảo Ứng dụng Excel - chìa khóa thành công trong lĩnh vực Kế toán

HỘI THẢO “ ỨNG DỤNG EXCEL – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN ” - SỰ HỢP TÁC THÀNH CÔNG CỦA VIETSOURCING VÀ WEBKETOAN

Vào ngày 20/05/2017, Vietsourcing cùng Webkeotan đã đồng tổ chức thành công hội thảo ”Ứng dụng Excel - chìa khóa thành công trong lĩnh vực kế toán”. Hội thảo được hưởng ứng nhiệt tình bởi sự tham gia đông đảo của quý Anh/chị học viên là kế toán ở các lĩnh vực khác nhau nhưng đều có tinh thần tích cực học hỏi để nâng cao trình độ bản thân.

Vietsourcing chính thức trở thành ATE của ICAEW

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW) đã có rất nhiều đóng góp và hỗ trợ học viên trong các chương trình học nâng cao nghiệp vụ, liên kết doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho học viên.
Các doanh nghiệp được ICAEW ủy quyền (ATEs – Authorise Training Employers) là các công ty hoặc tổ chức mà tại đó các học viên có thể nộp đơn xin kê khai kinh nghiệm của mình để hoàn tất thủ tục & đủ điều kiện lấy bằng Chartered Accountant - ACA.

Thông báo P1 revision sẽ livestream lúc 18 giờ 15 ngày 24/05/2017

Livestream P1 Revision, 18:15, 24th May, 2017, Vietsourcing Training Centre

HỌC GÌ TỐI NAY

Ngày nay Facebook càng thông minh hơn khi có các ứng dụng vô cùng tiện ích cho cả người dạy lẫn người học. Chính vì vậy Vietsourcing cũng đã nhanh chóng cập nhật cho các bạn học viên tại trung tâm để các bạn có thể tận hưởng những cách học thông minh nhất.Vậy học như thế nào là nhanh nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất.Bạn đang ngồi café, bạn đang trên xe buýt, bạn đang trò chuyện với bạn bè tại công viên…dù bạn ở đâu, bạn đang làm gì thì bạn cũng có thể học ACCA của Vietsourcing. Vì “Bạn ở đâu – Vietsourcing ở đó”Hãy mở laptop hoặc chiếc “Dế yêu” của mình lên và truy cập vào Fanpage Vietsourcing.edu.vn ngay, cùng đón xem một chương trình vô cùng đặc sắc sẽ diễn ra vào lúc 18h15 thứ Tư ngày 24.05.2017 “LIVESTREAM MÔN P1 REVISION”.

Cách thức tham gia chương trình cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • B1: Like, share Fanpage ở chế độ public
  • B2: Tag những người bạn của bạn quan tâm đến môn P1 Revision ACCA
  • B3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào link bên dưới để trung tâm gửi tài liệu.
  • B4: Truy cập vào Fanpage mỗi ngày để biết thêm các chương trình mới nhất của Vietsourcing và nhận lịch học
  • B5: Và cuối cùng bạn chỉ cần lấy giấy bút ra và ghi chép lại bài giảng.

Quá đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không Share, Like và Tag các bạn của bạn muốn học chương trình này vào comment bên dưới để cùng Vietsourcing “HỌC MÔN P1 REVISION TỐI NAY”HỌC THÔNG MINH HƠN TẠI VIETSOURCING"

Truy cập fanpage Vietsourcing

Các bài viết khác...

accaicaew                                                                 

Tư vấn viên Hà Nội

09 43 42 8998 (Ms Giang)

0977 879 316 (Ms Huong)

0974 385 670 (Ms Hang)

0986 7777 65 (Mr Hai)

0948 071 833 (Ms Van Anh)

0976 75 7755 (Ms Huyen)

Tư vấn viên TP Hồ Chí Minh

09 42 41 8998    0977 268 280

0941 668 998    0908 822 098

Đặt lịch hẹn tư vấn viên

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM