Trang chủ Truyền thông Marketing

Marketing

So sánh ROI của tiếp thị nội dung và quảng cáo tự nhiên

Có nhiều lựa chọn cho một chiến dịch Marketing, nhưng để đánh giá một chiến dịch marketing thế nào là thành công, thế nào là có hiệu quả? Về lượng tiếp cận của khách hàng mục tiêu, về lượng chia sẻ và tham gia của xã hội, về chi phí của một chiến dịch Marketing. Vì vậy, Vietsourcing xin được sơ lược và trích dẫn một phần về cách so sánh giữa một chiến dịch tiếp thị nội dung và quảng cáo tự nhiên của tác giả Kelsey Libert được đăng trên Havard Business Review. 

Kinh doanh và thuật phong thủy

Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

McDonald dùng "yêu thương" để "cứu" doanh số

Đầu năm 2015, McDonald đã cho ra mắt chiến dịch quảng cáo mới lấy ý tưởng từ chính khẩu hiệu quen thuộc "I'm lovin' it", trong đó nhấn mạnh yếu tố yêu thương - lovin'.

13 chiêu thức marketing hiệu quả trên Facebook

Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook là một kênh truyền thông xã hội đầy tiềm năng. 13 bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tạo lập một trang Facebook hiệu quả để quảng bá cho việc kin doanh của doanh nghiệp

Câu chuyện hòn đá

altNhà sư ở trên núi hàng ngày giảng đạo cho một đệ tử. Một hôm tiểu sư hỏi: Thưa Thầy con chịu khó học thế này thì khi nào được mọi người ngượng mộ và trọng vọng như Thầy bây giờ ạ?

Nên hay không chọn nghề Marketing – Khó khăn nhưng thú vị

altNhững người làm nghề Marketing phải chịu nhiều vất vả nhưng đây là một nghề đầy thú vị. Để trở thành một Marketing thực thụ bạn phải đòi hỏi nhiều kĩ năng như vừa giỏi kinh doanh vừa kiêm luôn bác sĩ tâm lý (tâm lý khách hàng)