Trang chủ Truyền thông Báo chí

“ If you want to go fast.. go alone, if you want to go far.. go together”

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam được hơn 2 năm nhưng chương trình ICAEW ACA & CFAB đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế bởi giá trị bằng cấp vượt trội và uy tín được công nhận tại hơn 100 quốc gia. ICAEW Việt Nam đã phối hợp với Khoa Kế toán - ĐH Kinh doanh & Công nghệ tổ chức 2 lớp học cho các SV xuất sắc và chỉ định Vietsourcing làm đối tác đào tạo trong dự án này. Hai lớp học đã được triển khai thành công và đã hoàn thành chương trình học của môn Accounting. Vietsourcing đã vui mừng tiếp nhận & tổ chức thi trên máy tính cho các em SV đồng thời chúc mừng các em với thành tích bước đầu của mình.
Chúng tôi xin chia sẻ lại bài phỏng vấn với em Nguyễn Hữu Sáng, một SV năng động và là một “lớp trưởng” ưu tú của lớp XS01. Hữu Sáng vừa hoàn thành bài thi Accounting với điểm số 88 đầy ấn tượng.

Khóa Kỹ thuật Phân tích Dữ liệu bằng Excel cơ bản và nâng cao tại công ty Năng Lượng Mekong

Ngày 07/07 vừa qua, Vietsourcing đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ Thuật Phân Tích Dữ Liệu Bằng Excel cơ bản và nâng cao” tại công ty Năng Lượng Mekong – Mekong energy.

alt

Công ty Năng lượng Mekong (MECO) là một doanh nghiệp Việt Nam được thành lập bởi 3 nhà đầu tư công ty quốc tế EDF thuộc nhóm EDF, tổng công ty Sumitomo và công ty Tokyo Electric Power. Là một nhà sản xuất năng lượng độc lập, công ty đảm nhiệm việc gây quĩ, xây dựng và thi công nhà máy Phú Mỹ 2.2 đặt tại tỉnh Bà rịa Vũng Tàu có thể sản xuất đến 6% tối đa nhu cầu điện tại Việt Nam.

Thông cáo báo chí về Lễ ra mắt CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA

altThông cáo báo chí

LỄ RA MẮT CLB CCA

Các bài viết khác...