Trang chủ Truyền thông Báo chí

“ If you want to go fast.. go alone, if you want to go far.. go together”

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam được hơn 2 năm nhưng chương trình ICAEW ACA & CFAB đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế bởi giá trị bằng cấp vượt trội và uy tín được công nhận tại hơn 100 quốc gia. ICAEW Việt Nam đã phối hợp với Khoa Kế toán - ĐH Kinh doanh & Công nghệ tổ chức 2 lớp học cho các SV xuất sắc và chỉ định Vietsourcing làm đối tác đào tạo trong dự án này. Hai lớp học đã được triển khai thành công và đã hoàn thành chương trình học của môn Accounting. Vietsourcing đã vui mừng tiếp nhận & tổ chức thi trên máy tính cho các em SV đồng thời chúc mừng các em với thành tích bước đầu của mình.
Chúng tôi xin chia sẻ lại bài phỏng vấn với em Nguyễn Hữu Sáng, một SV năng động và là một “lớp trưởng” ưu tú của lớp XS01. Hữu Sáng vừa hoàn thành bài thi Accounting với điểm số 88 đầy ấn tượng.

Bài phỏng vấn bà Lăng Trịnh Mai Hương trên Tạp chí Kiểm toán tháng 03/2008

Phỏng vấn bà Lăng Trịnh Mai Hương - Thành viên Việt Nam đầu tiên trong Ban kế toán chuyên nghiệp trong kinh doanh (Professional Accountant in Business - PAIB)

Bài phát biểu của bà Lăng Trịnh Mai Hương về "Chuyển dịch từ IAS sang IFRS Quốc tế và Việt Nam"

Trên báo Tạp chí Kiểm toán số đăng tháng 6/2008, bà Lăng Trịnh Mai Hương - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nguồn lực Việt (Vietsourcing) đã phát biểu về cuộc "Chuyển dịch từ IAS sang IFRS Quốc tế và Việt Nam".

Các bài viết khác...